Home Chuyện Lạ Có Thật Kỳ lạ cô gái thích ăn xà bông và miếng rửa bát

Kỳ lạ cô gái thích ăn xà bông và miếng rửa bát

Kỳ lạ cô gái thích ăn xà bông và miếng rửa bát | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Kerry Trebilcock,ăn xà bông
Kerry ăn miếng rửa bát chấm nước xốt cà chua

Theo chẩn đoán của các bác sĩ thì Kerry bị một chứng rối loại tiêu hóa hiếm gặp gọi là chứng Pica, chứng bệnh này đã khiến cho những ai mắc phải đều có cảm giác thèm ăn những vật thể lạ mà không phải là thức ăn.

Kerry tâm sự: “Một ngày tôi có thể không ăn thức ăn nhưng có thể tắm giặt và làm nhiều thứ mà không cảm thấy đói vì tôi có xà bông và miếng rửa bát”.

Kerry thưởng thức món ăn quái dị này bằng cách lấy miếng rửa bát rồi chấm với một số gia vị để làm đậm đà thêm sau đó ăn một cách ngon lành. Đôi khi Kerry không chấm với gia vị mắm ớt mà cô nhúng giẻ lau trong nước trà hoặc trong Sô-cô-la loảng giống như bánh bích quy rồi mới ăn.

Đối với những miếng xà bông, Kerry ăn chúng giống như ăn bánh kẹo. Tuy nhiên, cô chỉ thích ăn những loại xà bông có mùi hương hoa quả đặc trưng như hương chanh, vì Kerry thích chanh cũng như rất thích ăn chua.

Kerry cho biết: “Tôi nhận thấy mình có gì đó kỳ lạ khi thích ăn xà bông và miếng rửa bát. Tôi đã ăn rất nhiều và luôn chuẩn bị sẵn sàng những thứ này trong nhà. Mỗi khi đi xa nhà vài ngày, tôi phải mang theo một túi ni-lông chứa đầy các miếng rửa bát và xà bông đã thái lát cùng với một ít cà chua và nước xốt thịt quay Tupperware. Tôi chưa bào giờ rời nhà mà không mang theo những thứ đồ ăn này”.

Thế giới từng biết đến những người thích ăn các thứ bất thường kim loại, cát xây nhà, than củi, phấn viết bảng và thậm chí là cả bóng đèn và đồ đạc trong nhà.

Từ khi ăn những thứ kỳ quặc, Kerry đã phải chịu chứng bệnh khác nhau như chứng co thắt dạ dày, táo bón và tiêu chảy.

Miếng rửa bát là loại vật dụng gia đình được làm từ sợi Xen-lu-lô hoặc bọt nhựa Pô-ly-me, chất rất khó tiêu hóa. Còn xà bông chứa một số chất như tinh dầu cọ, tinh dầu Ô-liu, chất Gli-xê-rin và mùi hương thảo mộc nhân tạo cộng thêm một ít bột yến mạch để có tác dụng loại bỏ những tế bào chết trên da. Mặc dù đây là những thứ không tốt cho sức khỏe, nhưng Kerry lại xem đó là những món ăn khoái khẩu.

Kỳ lạ cô gái thích ăn xà bông và miếng rửa bát | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Kerry Trebilcock,ăn xà bông
Xà bông và miếng rửa bát là món ăn khoái khẩu của Kerry.

Thói quen ăn uống của Kerry bị thay đổi kể từ sau kỳ nghỉ ở Ma-rốc vào năm 2008.  Trong suốt kỳ nghỉ này, Kerry đã bị nhiễm giun móc, một loại ký sinh trùng sống ở thành ruột. Để xoa dịu chứng nhiễm giun, đầu tiên Kerry thường ăn các món ăn nhẹ, tuy nhiên sau đó hiện tượng ngày một nặng hơn và thói quen ăn uống của Kerry đã bị thay đổi hoàn toàn.

Kerry nhớ lại: “Sau khi ăn tối với một ít bánh mỳ nướng và một chầu kem, tôi vẫn cảm thấy rất đói. Để quên đi cơn đói, tôi đã quyết định đi rửa bát. Tôi lấy trong túi ra miếng rửa bát còn mới, và bổng dưng mùi hương của nó làm cho tôi muốn ăn. Tôi đã ngồi xuống và nhai ngấu nghiến miếng rửa bát cho tới khi ăn hết nó”.

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy rửa mặt, Kerry đã dùng xà bông có mùi hương chanh để rửa mặt, chính mùi hương của chanh đã khơi dậy sự ham muốn thèm ăn và Kerry đã nhai ngấu nghiến cục xà bông rồi nuốt chửng.

Một chương trình tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng đang giúp đỡ Kerry khôi phục lại tình trạng ban đầu, Kerry khẳng định cô sẽ thành công, tuy nhiên quá trình hồi phục này đòi hỏi thời gian lâu dài và kiên trì điều trị.

Hiện tại, Kerry đang kiềm chế cơn nghiện ăn xà bông bằng cách nhai các loại kẹo cao su hương thảo mộc.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận