Home Chuyện Lạ Có Thật Kỳ lạ người đàn ông 85 tuổi vẫn trẻ trung

Kỳ lạ người đàn ông 85 tuổi vẫn trẻ trung

Theo lời kể của người dân thì ông có mái tóc màu đen rất dài được tết lại xõa xuống lưng và cơ thể vạm vỡ với nước da vàng nâu. Tat Wale Baba có chất giọng của một người đàn ông mạnh mẽ, trẻ trung, trông bề ngoài không quá 30 tuổi, nhưng, mọi người bảo ông đã khoảng 120 tuổi rồi. Điều lạ là không ai biết chính xác ngày sinh của Tat Wale Baba.

 Kỳ lạ người đàn ông 85 tuổi vẫn trẻ trung  | kỳ lạ,85 tuổi vẫn trẻ,Tat Wale Baba,chuyện lạ
Tat Wale Baba vào năm 1953 khi ông khoảng 35 tuổi

Ông được sinh ra trong một nhà nông thuộc tầng lớp trung lưu ở Punjal, Ấn Độ. Tat Wale Baba không học nhiều ở trường phổ thông, phần lớn tuổi thơ ông giúp bố mẹ công việc đồng áng. Lên 8, 9 tuổi tư chất bẩm sinh của Tat Wale Baba đã dẫn dắt ông đến với Đạo. Ông thực hành thiền định bất cứ khi nào có thời gian giữa những lúc làm việc. Đến tuổi thiếu niên Tat Wale Baba đã có một thân thể rắn chắc, vạm vỡ.

Vì ông có thể chất tốt, bạn bè ông đã khuyên ông tham gia quân đội, nhưng ông không thích cuộc sống quân sự. Vì thế, chỉ sau 2 tháng trong quân ngũ, ông đã xuất ngũ và sống cuộc sống của một ẩn sỹ. Việc tìm kiếm một đạo sư để theo học được mãn nguyện khi ông gặp Jagannath Dasji tại Ayodhya. Vị đạo sư này đặt tên ông là Sri Mahavir Dash Ji.

Tat Wale Baba sống tại thiền viện với vị đạo sư của mình khoảng 3 tháng, trong thời gian này ông bắt đầu thực hành Raja Yoga. Sau đó, ông ra đi tìm kiếm một nơi ẩn dật cho chính mình.

Trực giác đã dẫn ông tới ngọn núi Manikurt, nơi có một người đàn ông già, gầy gò với mái tóc cực dài đang sống trong một hang động hẻo lánh gần một con suối. Tat Wale Baba tiến lại gần người đàn ông và được mời ngồi nói chuyện. Khi kết thúc câu chuyện, người đàn ông già ra đi và nói rằng thời gian của mình đã xong, và ông sẽ tới Hy Mã Lạp Sơn để tịch ở đó. Ông rời khỏi hang động nhường chỗ cho Tat Wale Baba.

Cuộc sống của Tat Wale Baba là nhờ vào lá, rễ cây, và hoa quả mà ông kiếm được trong khu rừng bao quanh hang động. Ông dành rất nhiều thời gian để thiền, thường từ 2 đến 10 giờ sáng. Từ 10 giờ sáng đến trưa ông dành cho ăn uống và những công việc khác. Sau đó ông lại ngồi thiền từ trưa đến 4 giờ chiều

Hàng ngày ông đi bộ khoảng 10km, nhặt củi, và làm việc chăm chỉ để mở rộng không gian của hang động. Những người vào rừng hái lá cây và chặt củi để bán ở Rishikesh thỉnh thoảng trông thấy Tat Wale Baba xuất hiện từ nơi ẩn dật. Tin tức sớm được lan truyền rằng có một hành giả đang tu luyện trong một hang động. Kết quả là, hàng trăm người hành hương tới cố gắng gặp được Tat Wale Baba. Vì vậy ông đã thu xếp dành thời gian cho một vài người viếng thăm.

Vào 2/12/1974, Tat Wale Baba đi tắm vào lúc 4 giờ sáng và đã bị ám sát bởi một tay súng điên loạn, sống gần hang động nơi ông sinh sống. Không có ghi chép nào về tuổi của Tat Wale Baba. Tuy nhiên, một người đàn ông, bạn cùng lớp thời học tiểu học của Tat Wale Baba, và là người đã quan sát Tat Wale Baba trong suốt cuộc sống sau này, nhận xét rằng Tat Wale Baba đã ngừng lão hóa khi ông ở tuổi 35. Nếu Tat Wale Baba bằng tuổi của người bạn cùng lớp, thì năm sinh của Tat Wale Baba vào khoảng 1890. Tat Wale Baba khoảng 85 tuổi khi ông bị sát hại, nhưng khi đó bề ngoài của ông vẫn trông như mới ngoài 30 tuổi mà thôi.

 Kỳ lạ người đàn ông 85 tuổi vẫn trẻ trung  | kỳ lạ,85 tuổi vẫn trẻ,Tat Wale Baba,chuyện lạ
Sri Tat Wale Baba, trẻ trung ở tuổi 85

 Các nhà khoa học  cho rằng cơ thể con người do các tế bào tổ hợp tạo thành. Những tế bào này đều trải qua quá trình sinh ra rồi phát triển đến cực điểm rồi dẫn đến suy vong để rồi cơ thể sinh ra tế bào mới thay thế tế bào cũ, nhưng tế bào con người không thể tạo mới ra mãi như vậy. vì vậy con người sẽ không thể trẻ trung mãi được.

Những ai tập khí công thì cơ thể có khả năng hập thụ năng lượng như sóng hạ âm,siêu âm, tia tử ngọai, hồng ngọai ,gammar, neutron…Năng lượng này sẽ ức chế tế bào, khiến các tế bào này có đời sống lâu hơn, nên người này trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thực tế.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận