Home Chuyện Lạ Có Thật Lạ và sốc với những “cô nàng” đang tắm

Lạ và sốc với những “cô nàng” đang tắm

Tại một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc, người qua đường không khỏi ngạc nhiên với một hình ảnh lồ lộ hiện ra qua cửa kính. Người ta ngỡ như hình ảnh 3 người phụ nữ trẻ đang tắm.

Theo các tờ báo địa phương, cửa kính gian hàng tại trung tâm thành phố Lan Châu, phía tây tỉnh Cam Túc của Trung Quốc đã thu hút đám đông tập trung bên ngoài vì sự tò mò. Hầu hết mọi người đều phải qua 2 lần nhìn mới nhận ra những người phụ nữ đang tắm kia không phải là người mà chỉ là những cô… manơcanh.

Lạ và sốc với những “cô nàng” đang tắm | chuyện lạ

Những cô nàng manơcanh được "nguỵ trang" trong phòng tắm

Và những bộ quần áo được treo ở cửa phòng tắm (theo cách thiết kế của chủ gian hàng) là những mẫu mốt thời trang mới nhất mà cửa hàng đang cố gắng để thu hút sự chú ý của người mua.

Một người qua đường nhận xét: “Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Ban đầu khi đi ngang qua, tôi nghĩ họ là những người phụ nữ thực sự. “Họ” đã thành công khi thu hút sự chú ý của tôi”.

Một phát ngôn viên của Trung tâm mua sắm này giải thích về mục đích cách làm trên: “Chúng tôi muốn thu hút nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ, để mua sắm trong cửa hàng của chúng tôi trong ngày lễ quốc gia”.

Tuy nhiên một số tờ báo địa phương chỉ trích cách gây sốc lạ đời này của chủ cửa hàng: “Không biết tính hiệu quả của việc quảng cáo gian hàng như thế nào nhưng chiến lược kiểu như thế này sẽ chỉ làm người mua hàng cau mày”.

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận