Home Chuyện Lạ Có Thật Làm “chuyện ấy” ngay khi đang nhảy dù

Làm “chuyện ấy” ngay khi đang nhảy dù

Clip mô tả cảnh một cặp đôi người Mỹ cả gan làm “chuyện ấy” khi đang nhảy dù khiến cư dân mạng nhiều nước phát hoảng và nhà chức trách phải vào cuộc điều tra.
Clip có nội dung nhạy cảm này do chính chủ nhân quay và tự tung lên mạng. Hai người này đều là thành viên của câu lạc bộ nhảy dù “Một dặm Anh” tại Mỹ. Nhân vật nam trong clip tên Alex Adams, cô gái là Howell. Hai người đều trong tình trạng "trần như nhộng" và chọn khoảng không thanh vắng để kết hợp việc nhảy dù và "mây mưa".

Một bức ảnh được cắt ra từ clip gây sốc này
Dù là cảnh riêng tư, nhưng hai người này lại hồn nhiên đăng tải trên blog cá nhân và vui vẻ mời bạn bè vào thưởng thức. Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết, hành động của hai người đã vi phạm điều lệ hàng không, khiến các phi hành gia mất tập trung khi làm nhiệm vụ. Ngoài ra, FAA cũng sẽ tiến hành điều tra danh tính của phi công đã tự nguyện giúp đôi bạn trẻ này được vi vu giữa không trung.
Hiện, Alex đã bị giám đốc câu lạc bộ “Một dặm Anh” cho nghỉ việc. Clip cũng nhanh chóng phải gỡ bỏ. Tuy nhiên, trò chơi oái oăm này vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng thảng thốt.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận