Home Chuyện Lạ Có Thật Làm mẫu khỏa thân, cụ ông 84 tuổi bị con cái từ mặt

Làm mẫu khỏa thân, cụ ông 84 tuổi bị con cái từ mặt

Cụ bà, vợ của cụ Li đã qua đời cách đây 15 năm còn đứa con trai út của cụ cũng ra đi vào năm 2007. Cụ Li được chăm sóc bởi 2 người con gái và một cậu con trai-người đến thăm cụ mỗi tháng một lần.  

Để tận dụng quãng thời gian nhàn rỗi, cụ Li đã tìm thấy một nguồn vui đó là làm “mẫu nam” khỏa thân cho các sinh viên trường họa. Cụ nói: “Việc này có tác dụng giết thời gian rất hiệu quả vì tôi cảm thấy rất vui khi vừa làm mẫu vừa ngắm nhìn các cháu sinh viên học tập lao động trong lớp”. 

Một tờ báo đã đưa tin ca ngợi tinh thần làm việc của cụ Li và từ đó cụ được công chúng biết tới. Đã có rất nhiều hãng truyền thông liên lạc với cụ Li và cụ đều vui vẻ nhận lời trả lời phỏng vấn. 

Làm mẫu khỏa thân, cụ ông 84 tuổi bị con cái từ mặt | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,người mẫu khỏa thân

Tuy nhiên cũng từ đó, các con của cụ lại từ chối gặp cụ với lý do họ cảm thấy xấu hổ vì nghề nghiệp mà cha đang làm. Đối với bản thân cụ Li, cụ cảm thấy khá khó để có thể cân bằng giữa công việc và mối quan hệ với các con. Cụ cũng thừa nhận việc làm người mẫu khá bận rộn nên cụ không còn nhiều thời gian giành cho họ. Đã 2 năm trời nay, các con không hề ngó ngàng gì tới cụ nhưng cụ chia sẻ: “Tôi không cảm thấy xấu hổ bởi vì tôi không đi ăn trộm cũng không đi ăn cướp. Việc chúng có đến thăm tôi nữa hay không không quan trọng”. 

“Tôi trở nên cô đơn kể từ khi tôi nhận công việc này. Song công việc giúp tôi cảm thấy vừa hài lòng vừa có ích. Tôi giúp được các cháu sinh viên và được đến những nơi tôi chưa từng nghĩ là mình sẽ đến được”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận