Home Chuyện Lạ Có Thật Lấy 3 đời vợ mới nhận ra mình là gay

Lấy 3 đời vợ mới nhận ra mình là gay

Khi Felix Laws và Helen Morfitt nhìn vào mắt nhau, rõ ràng ai cũng có thể nhận thấy họ không thể chờ đợi lâu hơn nữa để kết hôn. Cả hai đã có thể nở nụ cười hạnh phúc sau khi trải qua nhiều đau khổ để trở thành một đôi vợ chồng bình thường như bao người khác trên đất nước Anh. 

Lấy 3 đời vợ mới nhận ra mình là gay | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Felix (46 tuổi) được sinh ra trong hình hài của một cô gái với tên gọi là Katy. Trong khi đó Helen (56 tuổi) lại được sinh ra trong vóc dáng của một chàng trai với cái tên cúng cơm là Leslie. Họ đã trải qua những cuộc phẫu thuật đầy đau đớn mới có được vóc dáng hiện tại.

Anh Felix chỉ cao 1m55, chị Helen cao tới 1m72 nên mỗi khi ra ngoài, họ thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý của những người đi đường. Tuy nhiên, cả hai không lấy đó làm bận lòng. Điều quan trọng là họ đã được sống thật với giới tính của mình và chuẩn bị có một đám cưới ấm cúng vào tháng 9 tới. 

Trước khi đến với nhau, cả hai từng trải qua 4 cuộc hôn nhân tan vỡ và tổng cộng 10 đứa con riêng. Nhưng đây là lần đầu tiên họ kết hôn sau khi chuyển đổi giới tính. 

Nói về trường hợp của mình, Helen chia sẻ: “Những người ngoài cuộc sẽ cảm thấy điều này hơi lạ nhưng thật sự chúng tôi quan tâm đến nhau như những đôi đang yêu khác. Cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn khi chuyển đổi giới tính nhưng bây giờ chúng tôi đã tìm thấy nhau. Điều đó mới thật sự quan trọng. Tôi từng kết hôn ba lần trước đó nhưng chỉ có lần này, tôi mới được sống thật với giới tính của mình”.

Lấy 3 đời vợ mới nhận ra mình là gay | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Trong khi đó, anh Felix cũng tỏ ra hạnh phúc không kém: “Chúng tôi chia sẻ cho nhau mọi thứ, từ công việc nhà đến những quyết định có liên quan. Chúng tôi cũng như những đôi tình nhân khác, ngay cả khi ở trên giường”.

Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2008, khi đó Felix vẫn còn là một người phụ nữ và đang tìm đến bác sĩ để thú nhận mình có vấn đề về giới tính. Vị bác sĩ đã đưa anh tới gặp một chuyên gia tâm lý, chính người này đã giới thiệu anh với Helen, người đang tham gia một nhóm hỗ trợ những người chuyển đổi giới tính. 

Bắt đầu từ câu chuyện tráo đổi thân xác, cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn và nhận ra mối quan hệ của họ ngày càng khăng khít. Năm 2009, anh Felix chính thức chuyển giới. Trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật, năm 2010, anh Felix mới được sống thật với chính mình sau khi hút mỡ ở vòng một và cắt tử cung. 

Nhớ lại quá khứ, anh Felix chia sẻ: “Tôi biết mình là con trai vào năm 8 tuổi. Trong khi bạn bè tôi thích chơi búp bê thì tôi lại muốn trèo cây, đá bóng và nghịch bùn. Ngay cả việc ngồi trong khi sử dụng nhà vệ sinh cũng khiến tôi bối rối. Tuy nhiên, trong những năm 70, bạn không thể nhận thức rõ ràng về điều đó. Vì thế, tôi cố gắng cư xử bình thường và kết hôn vào năm 21 tuổi. Sau khi trao lời nguyện ước và cùng chồng đi lên phòng ngủ, tôi nhận ra mình đã phạm sai lầm lớn nhất trong đời”. Và trong hình hài cô Katy, anh Felix đã có hai con trai với chồng cũ. 

Sau 13 năm sống cùng chồng, anh Felix đã quyết định ra đi, bỏ lại hai đứa con. “Tôi không có sự lựa chọn nào khác. Ước muốn trở thành một người đàn ông trong tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chồng cũ của tôi được trao quyền nuôi con, điều đó khiến trái tim tôi tan nát. Nhưng tôi biết mình không thể diễn mãi cảnh gia đình hạnh phúc”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận