Home Chuyện Lạ Có Thật Li dị vì chồng không chịu “diễn” cảnh ái ân theo tiểu thuyết

Li dị vì chồng không chịu “diễn” cảnh ái ân theo tiểu thuyết

Theo tờ The Sun, người vợ vốn là giám đốc một ngân hàng có quyền hành khá lớn, thu nhập một năm lên tới 400.000 bảng Anh. Một ngày, người phụ nữ 41 tuổi này mua về cuốn tiểu thuyết đắt khách “Fifty Shades of Grey” của nữ tác giả EL James xuất bản năm ngoái với hy vọng sẽ học theo những “chiêu” trong cuốn sách để nhóm lại lửa tình yêu với chồng.

Li dị vì chồng không chịu "diễn" cảnh ái ân theo tiểu thuyết | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,tiểu thuyết,ly hôn,cảnh sex
Nữ nhà văn nổi tiếng EL James.

Tuy nhiên, những cảnh mà cô vợ này muốn cùng chồng diễn lại bao gồm cả sex bạo lực, trong đó một người sẽ vào vai “chủ nhân”, người còn lại vào vai “nô lệ”. Khi ông chồng hoảng hồn từ chối thì nữ giám đốc ngân hàng giận dỗi đệ đơn ly dị.

Trường hợp ly dị với ly do khá hy hữu này hiện đang được tòa dân sự tối cao của Anh thụ lý. Theo đơn xin ly dị của người vợ, cuộc hôn nhân của vợ chồng cô đã rơi vào bế tắc bởi đấng phu quân thiếu ham muốn phiêu lưu trong chuyện chăn gối.

Cô cũng khẳng định thái độ ù lì của chồng đối với vấn đề tình dục chính là “hành xử quá đáng”, một trong 5 lý do được phép ly hôn theo luật của Anh.

Li dị vì chồng không chịu "diễn" cảnh ái ân theo tiểu thuyết | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,tiểu thuyết,ly hôn,cảnh sex
Trang bìa cuốn tiểu thuyết đắt khách “Fifty Shades of Grey”.

Amanda McAlister, luật sư của cô vợ, cho hay người phụ nữ đã đọc cuốn tiểu thuyết và thấy nó có thể giúp tăng thêm gia vị cho tình yêu của hai người. Tuy nhiên, mọi việc đã không theo ý cô. Thậm chí, anh chồng còn tỏ ra không hài lòng khi vợ đọc cuốn tiểu thuyết đó rồi chỉ trích: “Tất cả chỉ tại cô đọc cái thứ tiểu thuyết máu me ấy”.

Người phụ nữ cũng kể tội anh chồng là chẳng bao giờ chịu nhớ ngày Lễ tình yêu Valentine và cũng không bao giờ mở miệng khen ngợi ngoại hình của mình.

Có lúc, cô đã cố tình diện một bộ đồ ngủ mới thật gợi cảm để cố gắng quyến rũ chồng. Nhưng đổi lại, anh chồng chả thèm liếc mắt nhìn vợ lấy một cái. Thái độ hờ hững trong chuyện chăn gối của chồng thực sự khiến cô chán nản và muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận