Home Chuyện Lạ Có Thật Lưu giữ 1/4 hộp sọ trong… bụng

Lưu giữ 1/4 hộp sọ trong… bụng

Tỉnh dậy sau cơn phẫu thuật não, cô Jamie Hilton bàng hoàng khi nhận ra 1/4 hộp sọ vốn ở trên đầu giờ lại đang ở trong bụng cô.

Jamie Hilton là cựu hoa hậu của bang Idoha (Mỹ). Cô đã không may gặp tai nạn khi vấp ngã và đập đầu xuống chiếc thuyền khi đi câu cá cùng với chồng tại Canyon hồi tháng 6 vừa qua.
Cú ngã đã khiến Jamie Hilton bất tỉnh và phải đưa tới bệnh viện ở Boise cấp cứu.
Tại đây, các bác sĩ đã nhận thấy, não của cô đã bị sưng lên. Họ nhanh chóng quyết định quyết định cắt 1/4 hộp sọ của Jamie và đặt nó vào trong bụng của cô để giữ cho nó được vô trùng.
Khi tỉnh dậy, Jamie Hilton đã rất bất ngờ khi thấy một vật lùm lùm trong bụng còn một phần sọ ở trên đầu thì đã biến mất.

Hình ảnh của Jamie khi 1/4 hộp sọ của cô đang được cất giữ trong dạ dày
Lưu giữ 1/4 hộp sọ trong... bụng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, chuyen la the gioi, hop so, nu hoang sac dep, tin tuc
Phần sọ của Jamie được lưu giữ trong bụng cô
Tuy vậy, cựu nữ hoàng sắc đẹp này rất lạc quan. Cô đăng tấm ảnh của mình lên và chia sẻ : "Mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều ổn? Không, nhưng điều quan trọng là hôm nay, tôi vẫn còn sống".
Tháng vừa rồi, Jamie Hilton đã được phẫu thuật để đưa 1/4 hộp sọ trở về đúng vị trí của nó trên đầu.
"Cuộc phẫu thuật đã thành công đúng như tôi mong đợi. Phần sọ của của tôi đã trở lại trên đầu…Giờ chỉ còn chờ xem chỗ phẫu thuật có bị nhiễm trùng hay chiếc đầu tôi có đồng ý nhận lại 1/4 phần sọ đã mất hay không?" – Jamie Hilton lạc quan chia sẻ.
Lưu giữ 1/4 hộp sọ trong... bụng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, chuyen la the gioi, hop so, nu hoang sac dep, tin tuc
Jamie Hilton khi được phẫu thuật gắn sọ trở lại
Hiện tại, Jamie đã quay trở lại với công việc và cố gắng kiếm tiền chi trả các hóa đơn cho ca phẫu thuật vừa qua.
An (Theo Metro)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận