Home Chuyện Lạ Có Thật Mặc bikini đi ăn xin để kiếm tiền… bơm ngực

Mặc bikini đi ăn xin để kiếm tiền… bơm ngực

Trong bộ bikini bắt mắt, mang một đôi bốt dài và đứng cạnh một chiếc mô-tô hầm hố, Chrissy Lance đứng ở những góc đường đông đúc nhất của thành phố Akron, cầm trên tay tấm khẩu hiểu thực sự gây được chú ý: “Không phải vô gia cư, chỉ cần ngực”.

Mặc bikini đi ăn xin để kiếm tiền… bơm ngực | Chrissy Lance,bikini,ăn xin,xin tiền,bơm ngực
Chrissy Lance gây chú ý trên đường với bộ trang phục và khẩu hiệu đặc biệt của mình

Tấm khẩu hiệu cùng cách ăn mặc của Lance đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những ai qua lại trên đường.

Lance cho biết cô hiện đang theo học tại trường đại học Akron, đồng thời làm việc phục vụ tại một quán bar. Tuy nhiên số tiền kiếm được chỉ đủ để chi trả tiền học phí và nuôi những đứa con của mình, chứ không đủ để phẫu thuật nâng ngực.

Lance chia sẻ cô cần số tiền 5 ngàn USD để nuôi nấng những đứa con của mình cũng như chi trả cho cuộc phẫu thuật nâng ngực, nên đã lựa chọn cách thức đặc biệt này để quyên tiền.

“Tôi nhìn thấy mọi người ăn xin mỗi ngày ở khắp mọi nơi, vậy thì tại sao không ăn xin để kiếm tiền nâng ngực?”, Lance nói. “Đây là ý tưởng đặc biệt, tôi chưa từng thấy ai làm tương tự trước đây”.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cái mà Lance thu được chỉ là những cái huýt sáo và lời trêu chọc của những người đàn ông đi trên đường, còn cô mới chỉ kiếm được vỏn vẹn 90 USD. Dù vậy, Lance cho biết sẽ không từ bỏ ý định của mình cho đến khi nào kiếm đủ số tiền cần thiết.

Mặc bikini đi ăn xin để kiếm tiền… bơm ngực | Chrissy Lance,bikini,ăn xin,xin tiền,bơm ngực
Lance sẽ không từ bỏ cho đến khi quyên đủ số tiền cần thiết

Đáng chú ý, Chrissy Lance không đơn độc một mình trên đường, mà đồng hành với cô là một người đàn ông Steve Bernabe, 57 tuổi, đóng vai trò như một người vệ sĩ của cô để đảm bảo không có gì bất trắc xảy ra trong quá trình “hành khất” của Lance.

“Anh ấy chỉ nhằm đảm bảo mọi thứ đều ổn, bởi vì xã hội ngày nay rất nhiều vấn đề tiêu cực”, Lance cho biết.

Về phần mình Steve cho biết ông rất ủng hộ hành động của Lance: “Cô ấy rất trung thực. Cô ấy không phải là ăn xin, mà chỉ đơn giản là cố gắng để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và xây dựng lại bản thân mình”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận