Home Chuyện Lạ Có Thật Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Mới đây, một sản phẩm có tên “màng trinh nhân tạo” đang gây tranh cãi trên mạng. Sản phẩm này được bán tại website HymenShop.com, với lời quảng cáo hứa hẹn sẽ khôi phục trinh tiết của bạn trong 5 phút.

Theo thông tin trên Hymen.Shop, bộ sản phẩm kỳ lạ nói trên bao gồm một gói máu giả và một tấm “màng” có giá 30 USD (tương đương khoảng 630.000 đồng). Sản phẩm này được cho là có nguồn gốc từ Hong Kong. Lời quảng cáo gây sốc trên website cho biết, màng trinh giả sẽ cứu vãn những cuộc hôn nhân và giúp phụ nữ lừa dối chồng rằng họ vẫn còn trinh.

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,màng trinh giả
Ảnh chụp hình dáng bộ sản phẩm "khôi phục trinh tiết" trên trang web HymenShop.com

Slogan của loại màng trinh giả này có tựa đề: “Hôn tạm biệt bí mật của bạn và làm đám cưới một cách tự tin. Đêm đầu tiên sẽ có thể trở lại bất cứ lúc nào." HymenShop.com cho biết thêm, sản phẩm này cũng sẽ giúp những cô gái đã bị rách màng trinh qua những hoạt động thể chất hoặc thậm chí là dùng băng vệ sinh.

Ở một số nơi trên thế giới, màng trinh giả là luôn là chủ đề gây tranh cãi. Hiện tại, bộ sản phẩm đặc biệt nói trên chỉ bán cho những người mua tại khu vực Hoa Kỳ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận