Home Chuyện Lạ Có Thật Mây hình ống lại xuất hiện tại Úc

Mây hình ống lại xuất hiện tại Úc

Thỉnh thoảng, những hình ảnh tuyệt đẹp bỗng nhiên đến với bạn và để lại những dấu ấn khó phai.

Một thợ chụp ảnh cưới đã vô cùng may mắn khi vừa bước chân ra trước cửa nhà mình, được chứng kiến một cảnh tượng tuyệt đẹp đến sững sờ và không thể tin nổi!
Đám mây hình ống khói khổng lồ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,dam may ky di,dam may hinh ong khoi
Nhìn đám mây như một ống khói khổng lồ nằm ngang che phủ bầu trời
Rob Sharrock (sống tại Warrnambool, Victoria, Úc) đã dùng chiếc máy Nikon D300 để “chộp” hình ảnh một đám mây khổng lồ và cũng khá kỳ dị đang trôi trên bầu trời về một nơi vô định.
Đám mây cuộn này là một kiểu khác của mây cung – nhìn nó như một ống khói khổng lồ nằm ngang che phủ bầu trời. Dạng mây cung thường xuất hiện trước khi có cơn bão lớn sắp xảy ra.
Trước mỗi cơn bão, thường không khí ẩm tăng cao gây mát bên dưới điểm sương và tạo thành một đám mây. Nhưng những đám mây cuộn như thế này thường hiếm khi xuất hiện.
Anh Rob Sharrock nói rằng: “Thật ngạc nhiên, tôi không thể tin vào sự may mắn của mình khi có thể chộp được những hình ảnh tuyệt vời như thế này ngay trước cửa nhà tôi.
Khi sự việc diễn ra, tôi đã ngước nhìn lên bầu trời và thốt lên: Ôi địa ngục, liệu trái đất có phải sắp đến ngày tận thế? Dường như đám mây cuộn khổng lồ đấy cũng phải trôi được vài dặm, thật là một hình ảnh không thể tin nổi!”.
Buonchuyen.info – Theo VTC News
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận