Home Chuyện Lạ Có Thật Mẹ mù nhầm tưởng con trai là con gái suốt 13 năm

Mẹ mù nhầm tưởng con trai là con gái suốt 13 năm

Mẹ mù nhầm tưởng con trai là con gái suốt 13 năm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,con trai,con gái
Xiao Ying kéo chăn để tránh gặp mọi người
trong lúc đang nằm viện.

13 năm trước, Xiao Ying được sinh ra một căn bệnh hiếm gặp có tên khoa học là perineal hypospadias, một dị tật bẩm sinh khiến bìu của cậu trông giống như âm đạo.

"Cháu cất tiếng chào đời tại nhà, xung quanh không hề có bác sĩ, vì thế khi nhìn thấy cơ quan sinh dục ngoài của cháu, tôi cứ nghĩ vợ mình sinh được một bé gái," người cha Chen Shiming cho biết.

Sau khi Xiao Ying ra đời không được bao lâu, anh Chen chuyển cả gia đình tới làng Xinguan để tìm một công việc tại thành phố Trùng Khánh cách đó 600km, để lại người vợ là Wang Li một mình chăm sóc con. Tuy nhiên, một năm sau đó, đôi mắt của Wang Li không nhìn thấy gì nữa vì chứng tăng nhãn áp và chị tiếp tục nuôi "cô con gái" của mình.

Xiao Ying lớn với những con búp bê và chiếc váy xòe, mọi chuyện vẫn bình thường cho tới tháng 10/2010 khi Wang Li đưa con đi tắm và vô cùng sốc khi phát hiện "một bộ phận khác thường" quanh "âm đạo". Nhận được tin từ vợ, Chen vội vàng về nhà và đưa con tới bệnh viện địa phương khám chữa, nhưng do trình độ hạn chế, các bác sĩ đã không thể chẩn đoán tình trạng bệnh của Xiao Ying.

Một tháng sau đó, vợ chồng anh Chen đã đưa con tới bệnh viện nhi tại trường Đại học Y Trùng Khánh. Các bác sĩ tại đây đã tiến hành các xét nghiệm nhiễm sắc thể và xác nhận rằng Xiao Ying là con trai.

Từ đó, Xiao Ying đã phải trải qua ba ca phẫu lần để chỉnh lại bộ phận sinh dục của mình. Bên cạnh đó, cậu cũng được điều trị tâm lý để "xác định lại giới tính" từ năm ngoái. Cảm giác xấu hổ và lúng túng đã khiến cậu bé 13 tuổi lảng tránh mọi người.

Lo lắng rằng con sẽ bị bạn bè trêu chọc và nhạo báng, vợ chồng anh Chen đã chuyển Xiao Ying tới một ngôi trường mới tại một thị trấn khác, nơi không ai biết về tình cảnh của cậu bé và cậu có thể có một khởi đầu mới với những người bạn mới. Tuy nhiên, Wang Li cho biết con chị vẫn không vui.

"Trước đây cháu rất vui vẻ, thường ham chơi và hòa đồng," Wang Li nói. Nhưng bây giờ cháu từ chối gặp mặt người lạ và không nói nhiều như trước kia. Vợ chồng chị Wang sẽ phải quyết định đặt tên mới cho con khi họ đi thay đổi lại thông tin trong giấy khai sinh của Xiao Ying.

Bác sĩ Liu Junhong tới từ trường Đại học Y Trùng Khánh cho biết Xiao Ying cần trải qua một lần phẫu thuật nữa, có lẽ là lần cuối cùng, trong tháng tới. Sau đó, Xiao Ying sẽ "giống như những cậu bé khác" và không chức nào sinh lý nào của cậu bị ảnh hưởng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận