Home Chuyện Lạ Có Thật Mèo nghiện… bú sữa chó

Mèo nghiện… bú sữa chó

Ngày 11-07-2012, phóng viên tới nhà ông Liêu tìm hiểu thì thấy 2 "nhân vật" đang nằm ngủ trước sân. Chú chó khá lớn có bộ lông màu vàng còn chú mèo thì lông đen, chân trắng. Ngủ dậy, chú mèo rất tự nhiên đi tới gần chú chó rồi vục đầu vào bầu vú chó bú lấy bú để. 

Mèo nghiện... bú sữa chó | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Chú mèo bú sữa chó một cách ngon lành

Cháu nội ông Liêu cho biết: "Con chó này tôi nuôi đã được 10 năm còn con mèo tôi xin của nhà họ hàng cách đây 3 năm. Lúc con mèo mới về nó yếu và bé lắm nên tôi cho nó bú sữa con chó nhưng hình như bú nhiều nên nó đâm nghiện. Lớn thế này rồi mà ngày nào nó cũng phải bú". 

"Chú chó vàng này mỗi năm đẻ từ 1 đến 2 lứa, mỗi lứa từ 3 đến 5 con chó con. Thế nhưng chú mèo này thì dù có chó con hay không cũng xông vào… bú sữa chó. Chú chó không bao giờ đuổi nó đi. Khi cho cả chó lẫn mèo ăn cùng, nó không hề tranh ăn với mèo. Xem ra chú chó này đã coi mèo là "con đẻ" của nó rồi".

"Mèo 3 tuổi vẫn còn bú sữa, lại là sữa chó nữa, đúng là chuyện lạ chưa ai thấy bao giờ. Người dân quanh đây rất thích thú, ngày nào cũng đến nhà tôi xem mèo bú sữa chó đấy" – ông Liêu Trạch Hoa tươi cười khoe với phóng viên.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận