Home Chuyện Lạ Có Thật Mối tình 7 năm giữa gà và cừu

Mối tình 7 năm giữa gà và cừu

Gà Elfriede và cừu Ilse đã thắm thiết suốt 7 năm qua. "Mối tình” kỳ lạ giữa hai loài vật này là một hiện tượng thú vị của thế giới tự nhiên.
“Cặp uyên ương” này đã cùng nhau chung sống trong thời gian dài tại một nông trại thuộc Hiddenhausen, nước Đức.

Hai con vật gắn bó suốt 7 năm trời
Người chủ trang trại rất bất ngờ khi phát hiện ra mối quan hệ đặc biệt này. Gà Elfriede suốt 7 năm qua luôn sống trên lưng của chú cừu Ilse. Từ sớm tới tối, Elfriede không rời khỏi tổ ấm vững chắc này. Điều thú vị là ngay cả lúc ngủ, tấm lưng của Ilse cũng trở thành chiếc giường êm ái của con gà "si tình".
Mối tình lạ 7 năm giữa gà và cừu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,moi tinh,ga,cuu,tin tuc
Tấm lưng của cừu Ilse luôn là mái nhà vững chắc của gà Elfriede
Trang web cá nhân của cặp đôi này do chủ trang trại lập ra đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng tại Đức. Hiện Elfriede và Ilse đã có tới 1.600 người bạn trên internet.
Mối tình lạ 7 năm giữa gà và cừu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,moi tinh,ga,cuu,tin tuc
Cặp đôi đùa giỡn bên các chú cừu tại nông trang
Tên tuổi của hai con vật thú vị càng trở nên đình đám khi hàng loạt các tờ báo nước ngoài đăng tin và đưa hình ảnh về chúng trong những ngày qua. 
 
Trước đó, tờ Dailymail cũng đưa tin về tình bạn diệu kỳ của một chú cừu có tên Albert và voi Themba. Hai con vật đều được đưa về Trung tâm nuôi dưỡng động vật hoang dã Shamwari ở Nam Phi.
Ban đầu, voi Themba 6 tháng tuổi tỏ ra hung hăng và hiếu chiến khi liên tục đuổi cừu Albert vào chuồng. Nhưng ít lâu sau, tình bạn thắm thiết của chúng lại khiến các nhân viên tại trung tâm phải ngỡ ngàng. Chúng ngủ cùng nhau, đi cùng nhau và thậm chí học thói quen của nhau.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận