Home Chuyện Lạ Có Thật Một chú mèo vừa được thừa kế 279 tỷ đồng

Một chú mèo vừa được thừa kế 279 tỷ đồng

Số tài sản hiện tại mà Tommaso đang nắm giữ gồm tiền mặt, cổ phiếu và rất nhiều bất động sản tại các thành phố lớn ở Italia như Rome, Milan và Calabria.

Một chú mèo vừa được thừa kế 279 tỷ đồng | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc,mèo,thừa kế
Chú mèo đen Tommaso bỗng chốc trở nên giàu có với khối tài sản khổng lồ

Tommaso được chủ đem về nuôi từ khi còn bé, lúc đấy nó đang lang thang trên đường phố. Chủ của Tommaso, bà Maria Asunta vốn là vợ của một ông trùm bất động sản nhưng chẳng may bị góa khi còn trẻ, bà không có con cái kế nghiệp. Trước khi qua đời, bà Asunta đã viết di chúc nhượng lại toàn bộ tài sản của mình cho Tommaso, trị giá của số tài sản mà Tommaso được thừa kế lên đến 13,3 triệu USD.

Hiện, số tài sản mà bà Asunta để lại được ủy thác cho Stefania, một y tá chăm sóc bà trong những tháng cuối đời. Stefania sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc Tommaso và quản lý khối tài sản của chú mèo này. Luật sư của bà Asunta, ông Anna Orecchioni cho biết, Stefanialà một người yêu động vật và thích hợp để thực hiện ủy thác trên của bà Asunta.

Về phía mình, Stefania cho biết, cô không có cảm giác giàu có khi được ủy thác khối tài sản lớn trên. Stefania nói: “Tôi đã hứa với Asunta rằng sẽ chăm sóc chú mèo sau khi bà mất. Bà ấy muốn chắc chắn là Tommaso luôn được yêu thương và ôm ấp. Nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng, bà ấy giàu có đến vậy. Bà ấy sống rất kín đáo. Bà Asunta chia sẻ với tôi rằng, bà đã phải chịu đựng sự cô đơn rất nhiều”.

Chú mèo Tommaso hiện đang sống với người chủ mới, cùng với một chú mèo khác trong một ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Rome. Tuy nhiên, địa chỉ của căn nhà được giấu kín vì lo sợ khối tài sản khổng lồ sẽ trở thành “mồi ngon” của những kẻ xấu.

Với số tài sản trên, hiện chú mèo Tommaso đang đứng đầu danh sách "triệu phú mèo" giàu nhất thế giới.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận