Home Chuyện Lạ Có Thật Một vợ, hai chồng là gia đình lý tưởng nhất?

Một vợ, hai chồng là gia đình lý tưởng nhất?

Tuyên bố gây sốc này được kiểm nghiệm từ chính cuộc sống của cô. Suốt nhiều năm qua, Gaja đã chung sống và xây dựng gia đình hạnh phúc bên hai người đàn ông của mình, thậm chí sinh cho ông chồng Ian Ferguson một bé trai đáng yêu tên là Eamon. Với họ, quan hệ hôn nhân đa chiều là hoàn hảo nhất. Ba người luôn phân công rạch ròi công việc, khiến không khí gia đình luôn vui tươi, hòa hợp.

Tình yêu của Gaja và người chồng đầu tiên tên Jon nảy nở từ buổi gặp gỡ trên giảng đường năm 2000. Họ đắm chìm trong tình yêu. Khi đó, Gaja đã đính hôn với một chàng trai khác, nhưng vì anh ta không chấp nhận quan niệm hôn nhân đa chiều của nữ chuyên gia, hai người đành chia tay. Rất nhanh chóng, Gaja và Jon dọn về chung sống. Họ làm dịch vụ tư vấn cho những cặp vợ chồng không hạnh phúc trong đời sống tình dục.

Gaja hạnh phúc bên hai người chồng và cậu con trai xinh xắn.

Gaja hạnh phúc bên hai người chồng và cậu con trai xinh xắn.

Năm 2007, Gaja lại tình cờ gặp một chàng trai trẻ. Với sự động viên của Jon, cô bắt đầu có tình cảm với anh chàng này. Nhưng sau vài tháng, Gaja phát hiện người tình mới có tính trăng hoa, nên hai người chấm dứt quan hệ. Jon vì thế mà dằn vặt bản thân: “Gaja đã bị tổn thương rất nhiều, đó là trách nhiệm của tôi. Nếu tôi nhận ra bản chất của hắn ta, cô ấy đã không bị hắn lừa gạt. Đáng lẽ, tôi phải bảo vệ cô ấy”.

Sau đó ít lâu, Jon lại ủng hộ Gaja tìm một bạn tình mới. Mùa hè năm 2007, cô gặp Ian Ferguson trong một lớp học nhảy và ngạc nhiên khi biết đây cũng là người có tư tưởng ủng hộ hôn nhân đa chiều. Hai người nhanh chóng hẹn hò. Không lâu sau, Gaja phát hiện mình đã mang bầu.

“Tôi và Jon từng bàn kế hoạch sinh con, nhưng anh ấy nói chưa sẵn sàng làm bố. Riêng tôi vẫn rất mong có một đứa trẻ. Khi mới biết tôi có bầu, Jon không hào hứng lắm, nhưng anh ấy hiểu đó là ước vọng lớn nhất của vợ mình nên đồng ý để tôi sinh con”, Gaja cho biết.

Vào tháng 3/2009, nữ chuyên gia sinh được một bé trai xinh xắn. Sự xuất hiện của đứa trẻ càng khiến cuộc sống của gia đình này thêm phần hạnh phúc. “ Ian là nguồn thu nhập chính trong gia đình. Tôi chỉ ở nhà chăm con, đó là sự phân công rất rõ ràng và hợp lý. Thật tuyệt vời khi được hưởng không khí đầm ấm như hiện nay. Nếu gặp một người phụ nữ mới, chúng tôi sẽ sinh con, cuộc sống lúc ấy sẽ càng thêm hoàn hảo và đông đúc”, Jon hào hứng chia sẻ.

Nữ chuyên gia khẳng định, gia đình một vợ hai chồng không hề đem lại những phiền toái trong tình cảm, thậm chí còn giúp đứa trẻ nhận được nhiều hơn sự yêu thương từ cha mẹ. 

Mai Anh (theo Sina)

(Theo Đất Việt)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận