Home Chuyện Lạ Có Thật Mỹ nhân tóc dài 3m quyết cắt bỏ

Mỹ nhân tóc dài 3m quyết cắt bỏ

Mawan Cheng ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc là nhân vật chính của câu chuyện này. Cô năm nay 41 tuổi, năm 2006 cô đã nhận giải thưởng tại Festival các cô gái có mái tóc dài. Từ đó đến nay cô vẫn tiếp tục duy trì thành tích mái tóc dài 3 mét của mình.

Tuy nhiên, gần đây cô lại quyết định cắt bỏ mái tóc dài đặc trưng của mình. Nhiều tờ báo địa phương đồng loạt đưa thông tin bất ngờ này. Cô Cheng trả lời phỏng vấn và đưa ra khẳng định: “Trong thời gian qua tôi đã rất băn khoăn xem mình có nên tiếp tục để dài nữa hay không. Nhưng bây giờ tôi không muốn nuôi tóc dài thêm nữa”.

Mỹ nhân tóc dài 3m quyết cắt bỏ   | chuyen la,chuyen la the gioi,mai toc dai,toc dai nhat the gioi,tin tuc
Cô Cheng với mái tóc dài tới 3 mét

Với mái tóc dài 3 mét, khi cầm lược chải và gội đầu chăm sóc tóc cũng phải mất trên hai tiếng. Điều này, khi còn trẻ cô không nghĩ ngợi gì nhưng gần đây cô đã cảm thấy bất tiện vì điều này.

Cô cũng bị một ký ức không hay về mái tóc của mình. Khi đi xem phim, trong rạp chiếu tối đèn, ai đó đã cắt đi của cô khoảng 20 cm tóc. Điều đó đã gây tổn thương lớn tới cô.

Từ ngày trước cô Cheng đã là một mỹ nữ mỗi khi bước trên đường phố lại được các chàng trai và cả các cô gái cũng phải dõi mắt nhìn theo. Giờ đây cho dù đã bước qua tuổi 40, mái tóc vẫn là điểm thu hút của cô.

So với chiều cao 1m 60, mái tóc của cô còn dài gấp đôi chiều dài cơ thể của cô.

Các tờ báo địa phương cũng thông báo việc cô Cheng đã mở diễn đàn trao đổi trên internet và trao đổi về quyết định muốn có một kiểu tóc mới.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận