Home Chuyện Lạ Có Thật Năm 2030: Con người sẽ không còn cần “chuyện ấy”?

Năm 2030: Con người sẽ không còn cần “chuyện ấy”?

Để trải nghiệm cực khoái và những cảm giác tuyệt diệu khi "yêu", chúng ta chỉ cần gắn vi mạch lên da. Những vi mạch này sẽ ghi lại các tín hiệu từ hệ thống thần kinh trung ương nhận được trong suốt quá trình "yêu", sau đó chúng ta chỉ cần "bật" lại chúng bất cứ lúc nào cần.

Năm 2030: Con người sẽ không còn cần "chuyện ấy"? | chuyện ấy,kỳ quặc,chuyện lạ,chuyện lạ thế giới

Pearson tin chắc, các cảm biến như vậy sẽ phổ biến trong tương lai gần. Các cảm biến sẽ đủ tinh vi để phát hiện và sắp xếp tập hợp các tác nhân kích thích tạo ra những trải nghiệm cảm giác nhất định – chẳng hạn cảm giác bắt tay, ôm, thậm chí cả quan hệ tình dục. Sau đó, các cảm biến sẽ kích thích hệ thống thần kinh để tạo ra những ảo giác về hơi ấm, sức nặng và những chuyển động.

Nếu ai đó muốn trải nghiệm mọi lạc thú tình dục, nhưng lại không "sẵn" đối tác, họ có thể tìm đến một dịch vụ đặc biệt để trải nghiệm phiên bản điện tử của quan hệ tình dục.

Hơn nữa, Pearson tin rằng sẽ có thể cấy ghép các bộ cảm biến vào não. Kết quả là, bất kỳ người nào cũng sẽ có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục. Một người chỉ cần nhấn nút trên máy tính. Máy tính sẽ gửi tín hiệu vô tuyến đến bộ cảm biến để kích thích các nhóm tế bào thần kinh chịu trách nhiệm tạo cực khoái.

Theo Pearson, các bộ cảm biến sẽ tạo cho mọi người cơ hội cảm nhận và thấu hiểu bạn đời hay người yêu tốt hơn hơn trong các tình huống thực tế đời sống. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện nay, kiểu "yêu" này hoàn toàn là có cơ sở, chuyên gia dự báo này tin tưởng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận