Home Chuyện Lạ Có Thật Nam sinh báo chí mặc váy cưới chụp ảnh kỉ niệm lễ tốt nghiệp

Nam sinh báo chí mặc váy cưới chụp ảnh kỉ niệm lễ tốt nghiệp

Không chỉ thay thế những chiếc áo cử nhân truyền thống bằng trang phục váy cưới mà đến vai trò cô dâu cũng do các nam sinh viên đảm nhiệm.

Các nam sinh viên khoa báo chí trong vai trò cô dâu.
Các nam sinh viên khoa báo chí trong vai trò cô dâu.

Buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt của tập thể lớp 09101, khoa Báo chí, Học Viện Văn Sử Hồ Nam, Trung Quốc đã diễn ra vào ngày 27/5 vừa qua trong niềm hân hoan và ngập tràn tiếng cười của các sinh viên. Để lưu lại dấu ấn quan trọng trong cuộc đời, các sinh viên lớp 09101 đã chọn cách chụp ảnh lễ tốt nghiệp với trang phục áo cưới thay vì những bộ đồ cử nhân truyền thống.

Chú rể trao hoa cho các cô dâu kính cận.

Đôi bạn thân chụp ảnh lưu niệm trên sân vận động của trường.

Thú vị hơn hết, vai trò cô dâu lại do các nam sinh viên đảm nhận trong trang phục váy cưới màu trắng tinh khiết và ngược lại, chú rể lại là những nữ cử nhân báo chí trong trang phục áo sơ mi, quần vải, thắt nơ cổ. Khác với những bức ảnh trong lễ tốt nghiệp thông thường, họ không quăng mũ hay khoe bằng cử nhân mà trao nhau những bó hoa giả và thi nhau diễn những cảnh hài hước.

Tập thể lớp 09101 trong lễ tốt nghiệp đáng nhớ của cuộc đời.

Tạo dáng thoải mái trước sảnh khu chính của học viện.

Một trong những bức ảnh kỉ niệm hài hước.

Mặc dù buổi lễ tốt nghiệp của lớp 09101 bị đánh giá là thiếu tính nghiêm túc nhưng không ít người cho rằng đây cũng là một trải nghiệm thú vị để lưu lại những kỉ niệm cuối cùng của thời "nhất quỷ, nhì ma".

Theo: Tri Thức Trẻ
Ảnh cười bể bụng (P64): Những bức hình “khó đỡ” về đàn ôngTop đàn ông thích mặc váy nhất VbizĐỗ Mạnh Cường bắt mẫu nam mặc váy, đội mũ miện

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận