Home Chuyện Lạ Có Thật Ngạc nhiên bụng bầu có hình mặt em bé

Ngạc nhiên bụng bầu có hình mặt em bé

Ngạc nhiên bụng bầu có hình mặt em bé | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,bụng bầu có hình mặt em bé
Khuôn mặt em bé xuất hiện trên bụng bà bầu

Karen McMartin hiện đang mang bầu được 25 tuần. Cô kể: “Khi tôi đang cùng mọi người ở tiệm salon tóc ngồi nói chuyện về việc mang bầu. Mọi người rất thích thú xoa bụng tôi và xem cử động của đứa trẻ. Sau đó, ông chủ bước vào và nói “Chúa ơi, tôi nhìn thấy một khuôn mặt kìa. Rồi ông ấy chụp lại hình ảnh diệu kỳ ấy”.

Vợ chồng Karen sắp chào đón đứa con đứa hai. Họ đã có một cô con gái nhỏ, Chloe, 2 tuổi. “Không ai có thể tin nổi hình ảnh hiện lên lại rõ ràng đến vậy… kìa là mắt, mũi, miệng và cả hai chiếc má hồng hào của nó nữa”, Karen thốt lên hạnh phúc.

Ngạc nhiên bụng bầu có hình mặt em bé | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,bụng bầu có hình mặt em bé
Karen Monan

Karen Monan, 45 tuổi, chủ salon tóc mang tên Kazmark, ở Irvine, Ayrhire, Anh quốc cho biết: “Khi đó Karen đang nằm trở mình trên ghế, tôi có một cảm giác rất lạ trên bụng cô ấy. Sau đó khi cô ấy ngẩng đầu lên thì bất ngờ tôi trông thấy hình ảnh khuôn mặt một đứa trẻ”.

Cô ấy hy vọng đứa trẻ khi sinh ra cũng sẽ giống với những gì cô ấy đã nhìn thấy. Bác sĩ Carol Cooper cho biết “khuôn mặt” là hình ảnh ảo giác bởi vì cô ấy từng xỏ khuyên rốn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận