Home Chuyện Lạ Có Thật Nghề lạ ở Mỹ: Đóng giả Tổng thống Barack Obama

Nghề lạ ở Mỹ: Đóng giả Tổng thống Barack Obama

Đóng giả Tổng thống đến những hội nghị để phát biểu, một nghề mới ở Mỹ đang đem lại thu nhập khá cao cho những ai có ngoại hình giống với tổng thống B.Obama.

Ông Larry Graves trong vai Tổng thống Obama tại hội nghị ở Arlington, Virginia.
Ông Larry Graves trong vai Tổng thống Obama tại hội nghị ở Arlington, Virginia.

Khi ông Graves lên phát biểu tại một hội nghị về môi trường mới đây ở Arlington, Virginia, rất nhiều khán giả đã tưởng nhầm đó là Barack Obama. Chỉ đến khi vị chủ tọa của hội nghị cười ầm lên, mọi người mới phát hiện đó chỉ là một phiên bản "nhái" của Tổng thống.

Ông Mike Farrell, một người tham gia hội nghị hết sức ngỡ ngàng khi thấy ông Graves bước vào phòng hội nghị, cho biết: “Thật ngạc nhiên khi thấy sao ông ấy giống Tổng thống đến thế, từ cử chỉ, cách nói, tóc tai, quả là giống 100%".

Dịch vụ thuê "Barack Obama" trọn gói bao gồm 2 nhân viên Mật vụ bảo vệ và một “nhân vật Barack Obama". Matt Baldwin, một trong hai nhân viên Mật vụ đã ở bên cạnh ông Graves trong 5 năm qua cho biết: “Nhiều người rón rén đến cạnh tôi và hỏi, có thật sự là Tổng thống hay không? Tôi thích câu đó và chỉ im lặng, ra vẻ mặt nghiêm trang và không nói gì.”

Rất nhiều người muốn được chụp hình với ông Graves, trong đó có ông  Eric Goeller, một nhà tư vấn môi trường từ Arizona đến dự hội nghị vui vẻ nói: "Tôi đã gửi ảnh của tôi chụp chung với ông Obama giả này về nhà và sau đó tôi đã nhận được khoảng 25 tin nhắn hỏi tôi về cuộc gặp giữa tôi với Tổng thống.”

Để có thể nhập vai Tổng thống, Graves đã mất rất nhiều thời gian để học theo phong thái và cách nói chuyện của Barack Obama. Mỗi lần có “vai diễn”  Graves đã phải hóa trang một chút như kẻ lông mày, tô son và điểm thêm một nốt ruồi của Barack Obama. Mọi thứ trở lên hoàn hảo khi mái tóc của ông cũng được nhuộm và chải như Barack Obama.

Ngoài khuôn mặt gần giống nhau, ông Graves nói ông và tổng thống còn có những điểm khác giống nhau: “Cả hai chúng tôi đều có tướng tá ngang nhau, cả hai đều thuận tay trái và cùng mê bóng rổ.”

Tuy nhiều năm nhập vai Barack Obama nhưng Graves chưa bao giờ diện kiến Tổng thống, ông vẫn hy vọng một ngày nào đó có dịp thách Tổng thống đấu bóng rổ: “Cam đoan tôi sẽ hạ ông nếu đấu một trận bóng rổ.”

Graves bắt đầu nghề “nhập vai” Tổng thống Obama ngày từ nhiệm kỳ đầu, giúp ông có thêm thu nhập bên cạnh nghề chính của ông là giáo viên thể dục tại một trường tiểu học trong tiểu bang Maryland. Graves đã rất vui khi thấy Tổng thống Barack Obama thắng nhiệm kỳ thứ 2, không phải vì ông ngưỡng mộ Tổng thống mà vì ông sẽ có dịp tiếp tục kiếm thêm thu nhập.

Duy Cường ( Theo báo công lý )
Bật mí cuộc sống vương giả của chú cún cưng nhà ObamaSự thật ít biết về lễ nhậm chức tổng thống MỹObama không cứu được tennis Mỹ

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận