Home Chuyện Lạ Có Thật “Người bị đuổi khỏi lễ hội vì quá đẹp trai” tiết lộ sự thật bị trục xuất

“Người bị đuổi khỏi lễ hội vì quá đẹp trai” tiết lộ sự thật bị trục xuất

Anh chàng đẹp trai người Omar Borkan al-Gala- người từng bị trục xuất khỏi một lễ hội vì quá đẹp trai sẽ tiết lộ sự thật vì sao anh bị trục xuất.

Nam người mẫu điển trai Omar Borkan al-Gala
Nam người mẫu điển trai Omar Borkan al-Gala

Omar Borkan al-Gala (23 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc ở thành phố cảng Vancouver ở miền Tây Nam British Columbia, Canada. Omar được nhiều người biết đến hơn sau sự cố anh bị trục xuất khỏi một lễ hội ở quốc gia Trung Đông vì lý do quá đẹp trai.

Omar Borkan al-Gala nói chuyện trên kênh truyền hình CTV của Canada

Sau khi trở về, anh chàng người mẫu điển trai hiện đã thay đổi diện mạo. Anh “chơi” quả đầu trọc mang phong cách thể thao khác hẳn với hình ảnh anh từng xuất hiện trên báo chí và mạng internet. Omar vẫn chưa khẳng định hoặc phủ nhận những tin đồn xung quanh sự cố bị trục xuất trước đó. Tuy nhiên mới đây, Omar cho biết anh sẽ tiết lộ sự thật anh bị trục xuất như thế nào trong một bộ phim do anh đóng dự định sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới đây.

Chia sẻ với kênh truyền hình CTV của Canada, Omar Borkan al-Gala nói: “Tôi không thể bàn luận về điều đó tại thời điểm này. Bất cứ chuyện gì đã xảy ra ở Ả Rập thì nó sẽ ở lại Ả Rập. Tôi không nói rằng điều đó là không đúng, và tôi cũng không nói đó là đúng. Nó sẽ sớm được tiết lộ”

Anh chàng Omar Borkan al-Gala cùng với 2 người khác đã được ban tổ chức lễ hội nhạc ở Ả Rập yêu cầu phải rời khỏi quốc gia này. Kể từ sau sự cố đó, Omar Borkan al-Gala được cả thế giới biết đến nhiều hơn.

Ngoài sự cố bị trục xuất khỏi lễ hội thì Omar còn có một số điếm nhấn đáng chú ý khác như sự việc trang Facebook cá nhân của anh bị đóng cửa vì đẹp trai, hay mới đây trong ngày sinh nhật của mình Omar Borkan al-Gala đã nhận được một chiếc xe hơi Mercedes G55 từ một người phụ nữ ẩn danh không quen biết, người phụ nữ này hâm mộ vẻ đẹp của Omar nên đã mạnh tay chi khoản tiền lớn mua xe hơi làm quà sinh nhật cho Omar.

Hiện Omar đang thực hiện một bộ ảnh lịch cho một nhóm nhân quyền của phụ nữ.

Theo: Dantri.com.vn
“Chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp trai” được tặng MercedesHotboy Ả Rập bị trục xuất tiếp tục bị mất Facebook vì quá đẹp traiBị cấm vào lễ hội vì quá… đẹp trai

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận