Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông 15 năm sống trong mộ

Người đàn ông 15 năm sống trong mộ

Ông Bratislav Stojanovic (43 tuổi) chưa bao giờ có một công việc đàng hoàng và ổn định. Bratislav đã bị mất hết nhà cửa cách đây nhiều năm sau khi vướng vào các khoản nợ nần. Trong suốt 15 năm qua, ông đã sống trong một khu mộ cùng với tro cốt của một gia đình đã chết cách đây hơn 100 năm.

Người đàn ông 15 năm sống trong mộ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Ông Bratislav Stojanovic trong "ngôi nhà" của mình.

Bratislav cố gắng trang hoàng lại để làm cho căn mộ trở nên ấm cúng hơn. Bratislav cho biết ông cảm thấy sống trong ngôi mộ thoải mái như thể đang sống trong nhà. “Căn mộ khô ráo và ấm áp. Đó không phải là một cung điện nhưng ít nhất cũng tốt hơn nằm vật vờ trên các đường phố” , Bratislav nói.

Ông chia sẻ thêm lúc mới bắt đầu đến sống tại khu nghĩa địa này, ông đã rất sợ hãi và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Nhưng bây giờ ông đã quen với cuộc sống đó, thậm chí giờ đây Bratislav cảm thấy sợ sống hơn sợ chết.

Hàng ngày, ông Bratislav đi bới tìm thức ăn ở các đống rác thải thành phố. Đối với ông những loại thức ăn này không phải tệ như người ta vẫn nghĩ. “Những thứ người ta vứt đi vẫn rất tốt” , Bratislav nói.

Người đàn ông 15 năm sống trong mộ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Ngôi nhà mộ

Bratislav tâm sự, hiện giờ ông đã tìm được một nơi nghỉ ngơi khá tốt mà không sợ ai quấy rầy, thậm chí là cảnh sát. Mặc dù vậy nhưng mỗi lần chui ra chui vào căn mộ, Bratislav luôn nhìn kỹ xung quanh trước khi chui ra, không phải vì ông sợ người khác tấn công mà để đảm bảo rằng ông không làm cho bất cứ người nào yếu tim bị hoảng sợ hoặc đột tử.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận