Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông bán đấu giá… vợ mình

Người đàn ông bán đấu giá… vợ mình

Một người đàn ông Phần Lan không rõ danh tính đã rao bán cô vợ được miêu tả là "không thể chịu đựng nổi và không mong muốn" của mình. Anh ấy đã tham gia một cuộc đấu giá trực tuyến và “bán” vợ mình với giá khởi điểm là 5 Euro (tương đương 136.000 VNĐ). Trước khi cuộc đấu giá này bị gỡ xuống, đã có một vị khách tham gia và trả giá lên tới 100.000 Euro (hơn 2,7 tỷ VNĐ).

Người đàn ông bán đấu giá... vợ mình | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,bán đấu giá vợ
Một người đàn ông Phần Lan đã rao bán cô vợ nóng tính của mình với giá khởi điểm
5 Euro (136.000 VNĐ). (Ảnh minh họa).

Tờ báo địa phương Iltalehti trích dẫn rằng, người đàn ông này đến từ Vantaa ở miền Nam Phần Lan. Ông đã đưa vợ đem bán đấu giá và mô tả vợ mình là người mắc bệnh nóng tính, hay nổi cáu và… khó mà lừa dối được điều gì.

Thức ăn thường xuyên bị cháy cũng được đề cập đến trong mục “tội lỗi tồi tệ nhất” của người vợ. Mặc dù vậy, người chồng vẫn lưu ý rằng, cô có thể nấu món pasta pie (bánh mì ống) khá ngon.

Các quảng cáo cũng không đề cập đến tuổi của người vợ và "điểm mạnh" duy nhất của cô được người chồng Phần Lan kết luận là… cô ấy là một người phụ nữ.

Theo hãng thông tấn Itar-Tass, người chồng kỳ quặc này cũng đề nghị tất cả những người quan tâm đến vợ mình hãy "đến thẳng nhà càng sớm càng tốt".

Tuy nhiên, sau khi bị báo chí địa phương đưa tin về vụ mua bán trực tuyến này, cơ quan quản lý đã ngay lập tức gỡ bỏ mà mà không chờ đợi một lời giải thích từ nhà cung cấp. 

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận