Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông không mặt có diện mạo mới

Người đàn ông không mặt có diện mạo mới

Trái với những tin đồn thất thiệt rằng ông đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái, Jose Mestre đột ngột xuất hiện và ông đã chuẩn bị đón chào khuôn mặt mới.

“Lũ trẻ nhìn thấy tôi và không ngừng khóc. Chúng nghĩ rằng tôi là một con thú. Tại sao lại là tôi chứ? Tại sao điều đó lại xảy đến với tôi chứ?” – Jose Mestre nặng nề và khó nhọc, buông lời buồn bã. Trên mặt ông là một khối u nặng tới 5,4kg mà ai thoạt nhìn qua cũng tỏ vẻ sợ hãi. Người đàn ông 56 tuổi này đã trải qua những năm tháng đầy tự ti và chán nản. Một mắt của ông thậm chí đã bị khối u tàn phá.

Khuôn mặt của ông Jose thời trẻ
Năm 11 tuổi, cậu bé Jose tội nghiệp bắt đầu phải chịu những cơn hành hạ khủng khiếp của một vết sẹo nhỏ dài 15cm trên mặt, mà sau này dần phát triển thành các khối u. Các bác sĩ cho rằng đây là do sự rối loạn trong mạch máu và các mô thịt gây nên.
Người đàn ông không mặt có diện mạo mới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, chuyen la the gioi, nguoi dan ong khong mat, khoi u tren mat, tin tuc
Jose Mestre và em gái, Guida
Jose Mestre đã mang danh “Người đàn ông không mặt” và bắt đầu được biết đến trên phạm vi toàn thế giới từ năm 2008. Cũng trong năm đó, các bác sĩ đã quyết định sẽ tìm cách cứu khuôn mặt của ông trở về bình thường. Tuy nhiên khi đó Jose đã từ chối vì tôn giáo của ông không cho phép việc phẫu thuật và truyền máu. Phải tới đầu năm 2010, Jose mới chấp nhận phẫu thuật, do bác sĩ McKay Kinnon thực hiện. Cuối năm 2012, ông đã dần hồi phục và cho đến tháng 1 năm 2013, mới lần đầu tiên được nhìn thấy ánh sáng thực sự.
Người đàn ông không mặt có diện mạo mới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, chuyen la the gioi, nguoi dan ong khong mat, khoi u tren mat, tin tuc
Hình ảnh mới nhất của Jose Mestre vào tháng 1 năm 2013.
Guida, em gái của Jose Mestre chính là người đã đồng hành cùng ông qua mọi khó khăn suốt bao năm qua và chắc chắn, cũng là một trong những người hạnh phúc nhất khi nhìn thấy Mestre trở lại bình thường. Ước mơ đi khắp thế giới để nói chuyện với những con người xa lạ vẫn luôn bùng cháy trong ông. Hy vọng ông sẽ sớm bình phục để trở lại với cuộc sống và ước mơ đời thường của mình. Cuộc đời của ông từng được dựng làm phim tài liệu trên kênh truyền hình nổi tiếng Discovery nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm. 
Có lẽ khuôn mặt mới của ông sẽ là cái kết đẹp dành cho bộ phim còn đang thiếu phần cuối này.
Theo Truật Xích (kenh14.vn)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận