Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông mắc bệnh không biết buồn

Người đàn ông mắc bệnh không biết buồn

Người đàn ông mắc bệnh không biết buồn | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin,Dị nhân
Ông  Malcolm Myatt.

Ông Chirpy Malcolm Myatt (68 tuổi), được gọi là “Ngài hạnh phúc”, vì luôn tươi cười do bị chấn thương thùy trán ở não. Năm 2004, người đàn ông ở Cannock, Staffordshire bị đột quỵ và trải qua 19 tuần trong bệnh viện.

Sau khi hồi phục và rời viện, gia đình và bản thân Malcolm phát hiện ông không bao giờ cảm thấy buồn chán. Tài xế xe tải đã nghỉ hưu chia sẻ: “Tôi luôn luôn lạc quan và ước gì mọi người cũng luôn vui vẻ như vậy. Điều đó có thể là do não của tôi chỉ lưu lại những cảm xúc vui”.

Người đàn ông mắc bệnh không biết buồn | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin,Dị nhân
Ông  Malcolm và vợ, bà Kath .

Trước khi mắc chứng bệnh lạ, Malcolm là một người khỏe mạnh và thích chơi bóng đá, cho đến khi ông 52 tuổi. Malcolm nói: “Trước khi đột quỵ, tôi còn lái một chiếc M1 dài. Tôi nhớ hôm đó xuống cầu thang và nướng bánh, pha cà phê. Sau đó, bỗng dưng tôi ngã bệnh. Bác sĩ còn không biết rõ tôi có thể sống qua đêm hay không. Họ còn bảo vợ tôi chuẩn bị điều tồi tệ nhất”.

May thay, sau đó ông bình phục nhưng trí nhớ bị ảnh hưởng đáng kể. Malcolm chỉ có thể nhớ làm những việc 20 năm trước nhưng không nhớ những việc làm trong 1 tuần.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận