Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông mang bầu không sinh thêm con

Người đàn ông mang bầu không sinh thêm con

Đó là quyết định mới được anh đưa ra vì với vợ chồng anh, 3 nhóc tì là đủ.
Người đàn ông mang bầu Thomas Beatie đã tiết lộ thông tin nói trên sau khi anh từng nổi đình nổi đám vì chuyện sinh con.

Niềm hạnh phúc ngập tràn của cặp vợ chồng này khi chào đón nhóc tì đầu lòng
Beatie tên khai sinh là Tracy Lagondino đã quyết định chuyển giới làm đàn ông năm 2002 nhưng vẫn quyết định giữ lại cơ quan sinh sản của mình.
Anh và vợ, cô Nancy đã nổi tiếng trên toàn thế giới khi Thomas mang bầu lần đầu tiên năm 2007. Sau đó họ còn có thêm hai người con nữa. Tuy nhiên hiện tại họ đã quyết định 3 là đủ và Thomas quyết định cắt bỏ tử cung của mình.
Người đàn ông mang bầu không sinh thêm con, Phi thường - kỳ quặc, Nguoi dan ong mang bau, Thomas Beatie, nguoi chuyen gioi, Cuyen la, Chuyen la co that
Thomas trở nên nổi tiếng toàn thế giới nhờ chuyện mang bầu
Nancy, 48 tuổi trước đây từng có hai người con. Cô đã không thể thụ thai thêm sau khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tử cung khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi con của cô và Thomas chào đời chính cô là người cho bú vì Thomas đã cắt bỏ phần ngực của mình.
Sau khi sinh đứa con đầu lòng, cả gia đình họ đã vô cùng hạnh phúc: “Đó là điều quá kì diệu và chúng tôi thật may mắn. Tôi không thể tin là chúng tôi luôn bên nhau. Con bé chính là phép màu kì diệu. Tôi chỉ mong được nhìn thấy nó và cuối cùng chúng tôi đã được chạm vào nó, được nhìn thấy khuôn mặt của nó. Đó là giấc mơ tôi và Nancy đã ấp ủ trong một thời gian dài”.
Người đàn ông mang bầu không sinh thêm con, Phi thường - kỳ quặc, Nguoi dan ong mang bau, Thomas Beatie, nguoi chuyen gioi, Cuyen la, Chuyen la co that
Với 3 người con, cặp đôi này đã quyết định không sinh thêm con
Trong suốt thời kì mang bầu, Thomas đã phải ngưng việc sử dụng thuốc kích thích tiết tố nam nhưng hiện tại anh cho hay anh đã thay đổi hoàn toàn. Anh bắt đầu tiêm các hoocmon từ những năm 20 tuổi để có thể mọc râu và thay đổi giọng nói. 
 
Theo T.S

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận