Home Chuyện Lạ Có Thật “Người đàn ông mang bầu” muốn sinh con thứ 4

“Người đàn ông mang bầu” muốn sinh con thứ 4

Năm 2008, Thomas Beatie trở thành người đàn ông đầu tiên thế giới mang bầu với ba đứa con cùng người vợ cũ Nacy. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân 10 năm của cặp đôi đã đã “tan đàn xẻ nghé” đầu năm nay khi Nancy sa đoạnvào nghiện ngập.
 
Thomas mới đây đã tìm thấy tình yêu mới với Amber Nicholas – một nhân viên trông trẻ. Cặp đôi rất muốn có con và Thomas cho biết nếu Amber khó khăn trong việc thụ thai thì anh rất vui lòng để làm điều đó thay người tình.
 

Thomas Beatie đã sinh 3 đứa con cùng vợ cũ.

Thomas Beatie đã sinh 3 đứa con cùng vợ cũ.

Thomas vốn là một phụ nữ chuyển giới thành đàn ông hơn 10 năm nay. Hiện trong cơ thể anh vẫn tồn tại tử cung và mới đây đã có thêm bộ phận sinh dục nam. Cho dù bác sĩ phẫu thuật khuyên Thomas không nên mang thai, nhưng anh vẫn khát khao có những đứa con mang chính dòng máu của mình.

“Mỗi người sẽ thấy cuộc sống viên mãn hơn khi có một đứa con riêng mình. Thậm chí, tôi và người yêu đều có thể mang thai cùng lúc. Amber đề nghị cả hai người cùng thử thụ tinh nhân tạo một lần để xem ai là người đầu tiên có tin vui”.

Đồng thời, Thomas đang hoàn thành thủ tục ly dị với vợ cũ Nancy. Tuy nhiên, tòa án vốn không công nhận cuộc hôn nhân của họ nên việc ly hôn diễn ra khá khó khăn.
 

Thomas trong thời kỳ mang thai. Anh từng là người mẫu xinh đẹp ở Hawaii trước khi chuyển giới

Thomas trong thời kỳ mang thai. Anh từng là người mẫu xinh đẹp ở Hawaii trước khi chuyển giới

Thomas buồn bã tâm sự: “Ly hôn chẳng bao giờ là điều vui vẻ, thậm chí nó quá phức tạp. Chúng tôi đã cưới nhau 10 năm trước, cùng sở hữu tài sản, tài chính và nhiều thứ khác. Tôi đã là một người đàn ông nhưng lại chưa được công nhận kết hôn”.

Hiện Thomas và vợ cũ vẫn xem nhau như bạn bè và cùng nuôi dạy con cái lớn khôn.

Lê Thoa
Theo NLĐ
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận