Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông nghiện ăn bọ cạp

Người đàn ông nghiện ăn bọ cạp

Anh Ismail Jasim Mohammed, một nông dân ở Samara, Iraq không thể sống thiếu bọ cạp. Nếu không ăn ít nhất một con mỗi ngày, anh Jasim sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong người. 

Người đàn ông nghiện ăn bọ cạp | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Jasim cho biết, thói quen ăn uống kỳ lạ của anh đã có từ 15 năm qua. Anh thực sự thích hương vị của những con bò cạp sống và quyết định ăn nó như món ăn vặt mỗi ngày. Mặc dù trong quá trình ăn, anh bị con vật này cắn không ít lần, nhưng Jasim không bận lòng. Thậm chí, anh còn nói việc bị cắn giúp anh trở nên miễn nhiễm với nọc độc của bọ cạp. 

Người đàn ông nghiện ăn bọ cạp | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Vào mùa hè, bọ cạp không thiếu nhưng chúng lại trở nên khan hiếm vào mùa đông. Chính vì thế, để phục vụ cho sở thích của mình, anh Jasim đã bắt bọ cạp vào mùa hè và giữ cho chúng bò trong nhà quanh năm. Mới đầu vợ và con của anh Jasim rất sợ hãi, nhưng rồi họ quen dần với việc có bò cạp trên bàn ăn vào mỗi bữa cơm.

Bác sĩ Omar Ibrahim đến từ bệnh viên Samarra, người đã trực tiếp tiến hành một số kiếm tra trên người anh Jasim, xác nhận nọc độc của những con bọ cạp hoàn toàn không ảnh hưởng đến Jasim. 

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận