Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông “tắm tiên” nơi phụ nữ bơi lội

Người đàn ông “tắm tiên” nơi phụ nữ bơi lội

Sự việc xảy ra hôm 15-07-2012 ở sông Long Giang thuộc thành phố Hà Trì (Quảng Tây Trung Quốc). Chiều hôm ấy, khi đang bơi lội thư giãn trên sông, những người phụ nữ bỗng hoảng hốt nhận ra có một gã đàn ông trần như nhộng vừa… nhảy xuống sông.

Chứng kiến tận mắt, Tiểu Lý kể, gã đàn ông đó để tóc khá dài, mới nhìn qua thì tưởng đó là phụ nữ. Khi đi tới gần bờ, hắn rất nhanh chóng cởi sạch quần áo rồi nhảy xuống sông.

Người đàn ông "tắm tiên" nơi phụ nữ bơi lội | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,tắm tiên
Gã đàn ông "tắm tiên" giữa chốn đông người

Những người phụ nữ đang bơi đột nhiên nhìn thấy một gã trai tóc dài khỏa thân bơi trên sông thì sợ chết khiếp và bơi nhanh vào bờ, một số người còn lại thì cố gắng bơi tránh gã đàn ông càng xa càng tốt. Một vài người phụ nữ trên bờ nhìn thấy cảnh tượng này thì ngượng chín mặt rồi quay đi chỗ khác.

Khoảng 10 phút sau, gã đàn ông này lên bờ, mặc quần vào rồi bỏ đi mà không hề cảm thấy xấu hổ. Nhiều người phụ nữ đứng đó cảm thấy rất tức giận nhưng không biết phải xử lý thế nào.

Khi nhận được thông báo, cảnh sát cho biết người đàn ông này khỏa thân bơi lội ở khu vực công cộng có sự xuất hiện của nhiều người như vậy là phạm pháp. Theo luật, hắn có thể bị tạm giam từ 5-10 ngày.

Phía cảnh sát cũng nhắc nhở người dân, lần sau nếu gặp trường hợp tương tự có thể gọi điện báo cảnh sát tới giải quyết.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận