Home Chuyện Lạ Có Thật Người đàn ông trộm xác để tái sinh cha già đã khuất

Người đàn ông trộm xác để tái sinh cha già đã khuất

Có lẽ vì quá thương nhớ người cha già 93 tuổi mà ông Vincent Bright, 48 tuổi đã nảy ra ý nghĩ đánh cắp xác cụ ông 93 tuổi từ nghĩa địa về và bảo quản trong tủ đông lạnh trong mọi nỗ lực… tái sinh cho cụ.

Được biết, bố của ông Vincent đã qua đời từ ngày 14/1 năm nay. Nhưng ông Vincent vẫn hy vọng cha có thể hồi sinh bằng những lời nguyện cầu của mình.

Người đàn ông trộm xác để tái sinh cha già đã khuất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Chiếc quan tài rỗng được tìm thấy trong xe tải của ông Vincent.

Ban đầu, các công tố viên nghĩ rằng ông Vincent gặp vấn đề về thần kinh nhưng qua kiểm tra, kết quả cho thấy, ông Vincent chỉ bị ảnh hưởng tâm lý do quá đau buồn mà thôi.

Ông Vincent thừa nhận đã đánh cắp xác của cụ ông Clarence Bright chỉ vài ngày sau đám tang của cụ.

Với tội danh xâm phạm mồ mả người quá cố, ông Vincent đã bị đề xuất 75.000 USD (khoảng 1,58 tỷ đồng) tiền bảo lãnh vào thứ Tư ngày 4/9 vừa qua.

Người đàn ông trộm xác để tái sinh cha già đã khuất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Người đàn ông gan dạ này có thể sẽ phải đối mặt với mức án 10 năm tù.

Ngoài ra, nếu tội danh được thành lập, người đàn ông này còn phải đối diện với mức án 10 năm tù. Với việc làm kỳ quái của mình, ngày 24/9 tới đây, ông Vincent sẽ chính thức bị tạm giam. Tuy nhiên, luật sư của ông Vincent biện hộ rằng đây chỉ là một lỗi nhỏ và không đáng phải chịu án tù dài như vậy.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận