Home Chuyện Lạ Có Thật Người đẹp khoe váy làm từ 20 vạn nhân dân tệ

Người đẹp khoe váy làm từ 20 vạn nhân dân tệ

Gần đây, cư dân mạng được phen choáng váng vì món quà sinh nhật đắt tiền của một thiếu nữ người Bắc Kinh,Trung Quốc. Đó là một chiếc váy được làm toàn bằng tiền mặt, với trị giá lên đến 20 vạn tệ (khoảng 670 triệu đồng).

Người đẹp khoe váy làm từ 20 vạn nhân dân tệ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,váy tiền

Ngày 14/11, thiếu nữ có nick name “Tiểu Bạch Nhi ngoan ngoãn” đăng những bức ảnh chụp cùng món quà trên mạng với cả tư thế đứng và ngồi. Dưới ảnh mỹ nhân này còn viết thêm: “Để chúc mừng sinh nhật 21 tuổi của bổn công chúa, cha nuôi đã tặng một chiếc bánh ga tô cực kì lung linh. Cha đúng là người đáng yêu nhất trên đời! 

Nhưng thích nhất vẫn là được mặc chiếc váy toàn bằng tiền mặt này, nghe nói nó có giá lên đến 20 vạn tệ cơ đấy. Cha nuôi đã phải lao tâm khổ tứ nhờ vả các mối quan hệ mới mua được, thật là oách đúng không? Chị em đừng có đỏ mắt ghen tị nhé. So với chiếc váy này thì cả tủ đồ Chanel, LV cũng chẳng là gì cả.”

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh Tiểu Bạch Nhi với chiếc váy độc đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, tính đến 5 chiều ngày 19/11 đã có 24043 lượt chia sẻ trên blog.

Trước sự khoe mẽ quá đà của cô gái trẻ, nhiều người tỏ ra bất bình. Thậm chí, có người còn chế giễu:“Dạo này những kẻ lắm tiền não ngắn nhiều thật đấy” hay “cứ tưởng các cô con gái nuôi sẽ rút được kinh nghiệm từ những chuyện khoe của gặp vạ, ai dè vẫn chứng nào tật nấy, không cẩn thận có ngày còn hại cha nuôi lộ nguyên hình ấy chứ”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận