Home Chuyện Lạ Có Thật Người đẹp nhận mình là “Đát Kỷ ngàn tuổi” tuyển chồng

Người đẹp nhận mình là “Đát Kỷ ngàn tuổi” tuyển chồng

Người đẹp nhận mình là "Đát Kỷ ngàn tuổi" tuyển chồng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Đát kỷ ngàn tuổi

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc lại xôn xao trước thông tin tuyển chồng của một thiếu nữ xinh đẹp có nickname “Đát Kỷ ngàn tuổi”. Trên trang Weibo cá nhân, cô gái chia sẻ mình là người có tính cách cao ngạo, ngang ngạnh, thẳng thắn. Vì yêu thích lĩnh vực bất động sản nên người đẹp mong muốn tìm được bạn trai làm trong giới này.

Người đẹp nhận mình là "Đát Kỷ ngàn tuổi" tuyển chồng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Đát kỷ ngàn tuổi

Từ những bức hình đăng trên Weibo, có thể nhận thấy “Đát Kỷ ngàn tuổi” có ngoại hình xinh đẹp thanh tú. Ngoài ra, cô còn sở hữu một chiếc Maserati thời thượng, nhiều tiền mặt, kim cương đắt tiền. Cô nàng cũng cho biết mình không phải là con gái nuôi của ông chủ giàu có nào cả mà là một nữ đại gia thứ thiệt.

Ngay sau khi được đăng tải, thông báo tuyển chồng của mỹ nhân đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Những topic có tiêu đề như “Mỹ nhân lắm tiền Ôn Châu tìm hoàng tử bất động sản” hay “nữ đại gia Ôn Châu mang tiền mang nhà đi tuyển chồng” xuất hiện không ngớt.

Việc làm của kỳ quặc của người đẹp vấp phải nhiều luồng ý kiếm trái chiều. Người chê trách, người lại nghi ngờ: “Nếu thực sự có nhiều tiền như vậy thì tại sao phải đi tuyển chồng làm gì?”.

Tuy nhiên, một người bạn của “Đát Kỷ ngàn tuổi” tiết lộ mỹ nhân là con gái của một đại gia giàu có, bản thân cô cũng sở hữu một khối tài sản lớn nhờ đầu tư kinh doanh. Vì ngày càng có nhiều người đến tìm nên cô nàng đang gặp khá nhiều phiền phức. Hiện “Đát Kỷ ngàn tuổi” đã xóa thông tin tuyển chồng trên trang Weibo của mình.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận