Home Chuyện Lạ Có Thật Người kéo xe tải nặng 2,7 tấn đi được 15m

Người kéo xe tải nặng 2,7 tấn đi được 15m

Greg Cochran, 41 tuổi đã kéo một chiếc xe ô tô nặng hơn 2,7 tấn đi được quãng đường dài 15m.

Greg Cochran đã kéo chiếc xe trong suốt 1 tiếng đồng hồ. Ngồi trong xe là Shirlice Irick, Giám đốc của The Fitness Forum và hai con trai Ryan và Benjamin Irick. 
Hành động trên của Greg Cochran nhằm gây quỹ và nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh đái tháo đường. Nó là một phần trong chiến dịch "Tìm ra cách chữa trị" của Hiệp hội nghiên cứu bệnh đái tháo đường Mỹ.
Kỷ lục thế giới: Người kéo xe tải nặng 2,7 tấn đi được 15m, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc Guinness, keo xe tai
Greg đang ra sức kéo chiếc xe
Greg Cochran cho hay: "Đây là một ngày đầy thử thách. Việc lập được kỷ lục thế giới thật tuyêt nhưng việc hỗ trợ cho hiệp hội nghiên cứu bệnh đái tháo đường Mỹ còn tuyệt vời hơn".
Greg Cochran còn nói thêm, chế độ tập luyện và việc ăn kiêng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp anh lập được kỳ tích trên.
Kỷ lục thế giới: Người kéo xe tải nặng 2,7 tấn đi được 15m, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc Guinness, keo xe tai
Chiếc xe và 3 người ngồi trên đó nặng hơn 2,7 tấn
Trước đó, sách Guinness cũng đã ghi nhận trường hợp René Richter (người Séc) kéo chiếc xe tải nặng 8 tấn bằng một tay.
Trước đó, 20 người Mỹ cũng đã lập kỷ lục thế giới khi kéo chiếc xe tải nặng 16 tấn đi được quãng đường dài 5,5m trong vòng 1 giờ.
Buonchuyen.info – Theo 24h

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận