Home Chuyện Lạ Có Thật Người phụ nữ bỗng dưng xuất hiện sau 13 ngày chôn cất

Người phụ nữ bỗng dưng xuất hiện sau 13 ngày chôn cất

Sự nhầm lẫn tai hại của chính quyền địa phương đã gây ra hiểu nhầm "giật thót tim" cho gia đình của cô Sharolyn Jackson, một phụ nữ 50 tuổi cư trú tại phía Tây thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ. Theo ghi nhận, cô Sharolyn đã bất ngờ xuất hiện dù đã được chôn cất cách đó 13 ngày.

Cách đây không lâu, cô Sharolyn đã được gia đình mai táng tại Công viên Vĩnh hằng Cononial. Chính quyền địa phương lúc đó cũng đã cấp giấy chứng tử và trao trả lại xác cho gia đình cô để làm thủ tục chôn cất. Thậm chí, gia đình cô còn đăng một bản cáo phó trên báo địa phương.

Người phụ nữ bỗng dưng xuất hiện sau 13 ngày chôn cất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Cô Sharolyn Jackson được báo mất tích vào ngày 18/7.

Sự việc bắt đầu rối ren lên khi người ta thấy cô Sharolyn vẫn còn sống và đang ở trong một trại tâm thần tọa lạc tại trung tâm thành phố Philadelphia. Mặc dù không thể tin nổi vào tai mình nhưng chồng và con trai cô Sharolyn vẫn tỏ ra vô cùng vui sướng khi hay tin sốc này.

Được biết, ngày 18/7, cô Sharolyn được báo mất tích tại địa phương. Khi xác của một người phụ nữ khác có ngoại hình miêu tả giống cô được tìm thấy trên một con phố gần đó sau 2 ngày báo tin, các nhân viên phụ trách đã nhầm tưởng rằng đó chính là cô Sharolyn.

Điều khó hiểu ở đây là trong quá trình xác nhận danh tính, Trung tâm Sức khỏe Philadelphia vẫn tuân thủ theo quy tắc đặt ra, họ còn cho phép người thân vào nhận diện. Thậm chí, đến con trai và một người quen của cô Sharolyn cũng đều nghĩ người phụ nữ nằm đó chính là cô. "Họ cho Travis (con trai cô Sharolyn) xem một bức hình đen trắng. Người đó rất giống con gái tôi.", bố của cô Sharolyn cho biết.

Hiện người ta đang tiến hành một cuộc điều tra để xác minh danh tính thực sự của người phụ nữ đang được chôn dưới mộ kia là ai. Theo thông tin ban đầu, chỉ biết rằng, người phụ nữ này qua đời vì lý do sức khỏe.

Người phụ nữ bỗng dưng xuất hiện sau 13 ngày chôn cất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Nơi chôn cất người phụ nữ có ngoại hình giống cô Sharolyn đến nỗi con trai cô còn nhận diện nhầm.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận