Home Chuyện Lạ Có Thật Người phụ nữ có 2 bộ phận sinh dục

Người phụ nữ có 2 bộ phận sinh dục

Bà chỉ phát hiện ra những rối loạn trong việc phát triển giới tính khi 19 tuổi. Và giờ đây, Caroline quyết định sẽ bắt đầu ăn mặc như một người phụ nữ và lên kế hoạch phẫu thuật giới tính.

Bà Caroline được sinh ra tại bệnh viện Bull Hill, thành phố Darwen (Anh) vào năm 1968 với 2 bộ phận sinh dục của nam và nữ. Các bác sỹ cho biết việc giấu cơ quan sinh dục nữ sẽ dễ dàng hơn và sẽ khó để phát hiện ra sự khác biệt. Họ cũng khuyên gia đình nên giữ bí mật này với bà và với tất cả mọi người càng lâu càng tốt. Một cuộc phẫu thuật đã được tiến hành và bà trở thành cậu bé Carl John Baker.

Người phụ nữ có 2 bộ phận sinh dục | Caroline Kinsey,người có hai bộ phận sinh dục,những người lạ nhất thế giới
Caroline khi còn trong hình hài đàn ông và hiện tại.

Caroline lạc mẹ khi đi khỏi nhà một mình và sau đó được nuôi dưỡng như một cậu con trai.  Tới tận năm 19 tuổi, Caroline mới tìm lại được người thân và biết được bí mật thực sự về con người mình. Caroline cho biết quãng thời gian khi còn đi học thực sự khó khăn khi các chàng trai gọi bà với những cái tên thật kinh khủng, còn các bạn gái coi bà là kẻ lập dị. Chưa bao giờ bà có một người bạn gái thực sự. Tuy nhiên, dưới hình hài một người đàn ông, bà đã kết hôn nhưng mối quan hệ chấm dứt không lâu sau đám cưới. Khoảng thời gian đó bà bị trầm cảm và rơi vào tuyệt vọng.

Bà nói: “Tôi đã lớn lên như một cậu bé mà chẳng thể làm gì hơn vì bí mật đã được giấu kín. Nhưng sau 41 năm, tôi nhận ra mình không phù hợp với những trang phục của các quý ông và tôi quyết định khoác lên mình những bộ cánh dành cho phái đẹp.”

“Lần đầu tiên tôi mặc một bộ đầm màu hồng tới trung tâm việc làm. Mọi người nhìn chằm chằm vào tôi và thốt lên: "Ồ, thằng dở hơi". Nhưng kể từ đó, tôi bắt đầu mặc những bộ váy vì tôi biết mình là một phụ nữ thực sự. Giờ đây, tôi cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Tôi không muốn nhìn lại quá khứ, thậm chí còn không muốn nhớ đến nó.” Caroline cho biết hiện tại cô muốn phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục nam để quên đi quá khứ, trở thành một phụ nữ thực sự và tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Tiến sỹ Jay Hayes-Light, giám đốc của hiệp hội giới tính tại Anh cho biết: “Trường hợp của Caraline là một điển hình của đứa trẻ đa giới tính. Mọi người thường nhầm lẫn giữa những người đa giới tính với những người chuyển giới do sự thiếu hiểu biết.”

“Những người đa giới tính luôn bị phân biệt đối xử thậm chí là lăng mạ, điều mà gia đình và người thân của họ không biết được. Người đa giới tính được xã hội chấp nhận và họ có quyền sống như một phần của cộng đồng và được hưởng những quyền lợi như bao người khác. Với trường hợp của Caroline, tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận và thông cảm cho cô ấy. Cô ấy thực sự không có sự lựa chọn.”

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận