Home Chuyện Lạ Có Thật Người phụ nữ có bàn tay giống hệt… đầu búa

Người phụ nữ có bàn tay giống hệt… đầu búa

Không chỉ mất đi khả năng lao động bình thường, bà Bành Đổng Chi không tránh được buồn rầu, mặc cảm với bàn tay kì quái của mình.
Từ khi mới sinh ra, bàn tay phải của người phụ nữ 53 tuổi sống tại thôn Đổng Dương, thành phố Lưu Dương này đã to hơn hẳn bàn tay trái của mình. Điều kì lạ là bàn tay ngày một “biến hình” khổng lồ hơn, phát triển đặc biệt nhanh trong 10 năm trở lại đây.

Hình ảnh bàn tay "đầu búa" kì lạ của người phụ nữ 53 tuổi.
Cho đến nay, bàn tay bà Bành to gấp 10 lần so với người bình thường. Bàn tay đầy đủ năm ngón với ngón cái “khổng lồ” kéo hẳn về một bên và dài tới 20cm, ngón trỏ “không kém phần long trọng” với chiều dài lên tới 28cm, kéo về hướng đối diện khiến bàn tay trông như một chiếc đầu búa lớn. Ba ngón tay còn lại “mọc” thu lu trong một góc nhỏ. 
Nhóm phóng viên tìm gặp bà Bành, được chia sẻ  rằng bà hoàn toàn mất đi khả năng lao động bình thường, cả ngày chỉ ngồi ôm bàn tay biến dạng của mình. Tuy nhiên vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bà Bành chưa một lần đến bệnh viện thăm khám.
Cuối tháng 3 vừa qua, bà Bành mới được khám lần đầu tại bệnh viện xương Trường Sa, bác sĩ cũng không khỏi ngạc nhiên trước bàn tay “hiếm gặp” này. Sau khi thăm khám được biết, các tĩnh mạch thần kinh của bà Bành không chỉ bị phình to mà còn phát hiện nhiều mô mỡ, mạch máu bị tắc nghẽn.
Để bàn tay trở lại bình thường cần đến 2 lần phẫu thuật cắt bỏ trong vòng 6 tháng và chi phí lên tới 6 vạn nhân dân tệ (khoảng gần 200 triệu VNĐ). Hiện bà Bành đang chờ đợi quyên góp để chữa trị bàn tay biến dạng của mình.
Theo Melon(TTVN)

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận