Home Chuyện Lạ Có Thật Người phụ nữ hơn 40 năm ăn thịt sống

Người phụ nữ hơn 40 năm ăn thịt sống

Người phụ nữ 48 tuổi có “thâm niên” ăn thịt sống 40 năm này có tên là Lương Sảng, sống tại Đại Liên (Trung Quốc).

Cô Lương Sảng chia sẻ cùng phóng viên rằng, sở thích ăn thịt sống của cô xuất phát từ hồi còn nhỏ. Lúc đầu, cô thử ăn thịt sống xem mùi vị thế nào. Rồi từ đó trở đi, cô luôn ăn thịt sống. Đến nay, cô đã ăn thịt sống hơn 40 năm.

Cô Lương Sảng "thưởng thức" món thịt sống một cách ngon lành trước sự ngỡ ngàng của mọi người.
Cô Lương Sảng nói: “Mọi người không tin thì cứ mang thịt sống đến đây tôi ăn cho mà xem. Ngon chết đi được!”. Phóng viên mang gần 3 lạng thịt sống đến đưa cho cô, cô liền vào bếp rửa sạch thịt, cắt ra thành miếng nhỏ. Cô nói thêm: “Đáng ra anh phải nói người ta bỏ da đi từ trước, nếu thế thì cái miếng thịt này chỉ 3 cắn là hết”.
Sau đó, cô đi từ bếp ra với bát thịt trên tay, chả mấy phút mà bát thịt sạch trơn. Mọi người chứng kiến xung quanh hỏi: “Chị ăn thịt mỡ thế này mà ko thấy ngấy sao?”. Cô trả lời: “Không hề ngấy chút nào, cảm giác lúc mới cho vào miệng nó rất giòn, chỉ một lát sau, nó tan chảy hết, rất sảng khoái. Tôi chỉ ăn thịt mỡ sống, không ăn thịt mỡ chín và thịt nạc. Thịt nạc thì cần phải nấu nhưng có chế biến thế nào tôi cũng không thấy ngon bằng thịt sống. Ăn thịt sống bao năm nay rồi tôi thấy chả ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Tôi rất bình thường”.
Phóng viên đi tìm gặp bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng để tìm hiểu thêm thì được khuyến cáo rằng tuyệt đối không nên ăn thịt sống vì như vậy rất dễ lây nhiễm bệnh từ động vật sống. Nhất định cần nấu chín trước khi ăn.
Theo Melon (K14)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Người phụ nữ hơn 40 năm… ăn thịt sống

Chị Lương Sảng chia sẻ cùng phóng viên rằng sở thích ăn thịt sống của chị xuất phát từ hồi còn nhỏ. Lúc đầu, chị thử ăn thịt sống xem mùi vị thế nào. Rồi từ đó trở đi, chị luôn ăn thịt sống. Đến nay, chị đã ăn thịt sống hơn 40 năm.

Người phụ nữ hơn 40 năm… ăn thịt sống | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,ăn thịt sống
Chị Lương Sảng "thưởng thức" món thịt sống một cách ngon lành
 trước sự ngỡ ngàng của mọi người

Chị Lương Sảng nói: “Mọi người không tin thì cứ mang thịt sống đến đây tôi ăn cho mà xem. Ngon chết đi được!”. Phóng viên mang gần 3 lạng thịt sống đến đưa cho chị, chị liền vào bếp rửa sạch thịt, cắt ra thành miếng nhỏ. Chị nói thêm:“Đáng ra anh phải nói người ta bỏ da đi từ trước, nếu thế thì miếng thịt này chỉ cắn 3 lần là hết”.

Sau đó, chị đi từ bếp ra với bát thịt trên tay, chả mấy phút mà bát thịt sạch trơn. Mọi người chứng kiến xung quanh hỏi: “Chị ăn thịt mỡ thế này mà không thấy ngấy sao?”. Chị trả lời:“Không hề ngấy chút nào, cảm giác lúc mới cho vào miệng nó rất giòn, chỉ một lát sau, nó tan chảy hết, rất sảng khoái. Tôi chỉ ăn thịt mỡ sống, không ăn thịt mỡ chín và thịt nạc. Thịt nạc thì cần phải nấu nhưng có chế biến thế nào tôi cũng không thấy ngon bằng thịt sống. Ăn thịt sống bao năm nay rồi tôi thấy chẳng ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Tôi vẫn khỏe bình thường”.

Phóng viên tìm gặp bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng để tìm hiểu thêm thì được khuyến cáo tuyệt đối không nên ăn thịt sống vì như vậy rất dễ lây nhiễm bệnh từ động vật. Nhất định cần nấu chín thịt trước khi ăn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận