Home Chuyện Lạ Có Thật Người phụ nữ nghiện xem bạn trai sex với tình nhân

Người phụ nữ nghiện xem bạn trai sex với tình nhân

Khi yêu, phụ nữ luôn muốn giữ người đàn ông cho riêng mình nhưng cô gái trẻ Abigayle Woodburn sống tại thị trấn Bolton, hạt Greater Manchester, Anh lại khiến nhiều người "bó tay" trước sở thích chia sẻ đời sống tình dục của người yêu mình với những phụ nữ khác. Được biết, sở thích kỳ quặc hay chính xác hơn là cơn nghiện này bắt nguồn từ căn bệnh thị dâm của Abigayle.

Người phụ nữ nghiện xem bạn trai sex với tình nhân | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Abigayle và bạn trai Tom đã cùng duy trì sở thích tình dục kỳ quặc gần 1 năm nay

Abigayle Woodburn, 22 tuổi thừa nhận mình có sở thích nhìn anh Tom Hayden, 27 tuổi – bạn trai mình quan hệ với những phụ nữ khác ngay trên chính chiếc giường của cặp đôi này.

Được biết, cô đã chứng kiến cảnh người yêu mình "mây mưa" với hơn 50 người phụ nữ khác. Hơn hết, Abigayle chính là người chọn tình nhân cho người yêu của mình. Sau đó, cô hẹn gặp người phụ nữ kia và đưa họ về nhà mình, chứng kiến cuộc mây mưa mà không có sự góp mặt của mình. Abigayle cho biết, sở thích xem Tom ngủ với những người khác khiến cô cảm thấy bị kích thích một cách khó hiểu.

Người phụ nữ nghiện xem bạn trai sex với tình nhân | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Abigayle là người chủ động chọn, hẹn gặp bồ cho người yêu mình, sau đó, chứng kiến 2 người kia
quan hệ tình dục

Bà mẹ trẻ Abigayle đã có 1 đứa con gái 3 tuổi với bạn trai trước đó. Nhưng kể từ sau khi gặp Tom, cô đã kéo dài mối quan hệ này hơn 3 năm mà không hay biết anh chàng vẫn thường xuyên lừa dối mình.

Với Abigayle, cuộc sống thực sự tươi đẹp cho tới khi cách đây khoảng 1 năm, cô bất chợt về nhà sớm hơn và bắt gặp người yêu mình đang tình tự với một người phụ nữ khác trong phòng ngủ. Mất một thời gian để cân bằng lại cuộc sống, tưởng rằng Abigayle sẽ chấm dứt mối quan hệ với Tom nhưng ngược lại, cô vẫn tiếp tục chung sống với anh chàng. "Tôi biết mình sẽ không sống nổi nếu không có Tom bên cạnh. Anh ấy là cả thế giới đối với tôi.", Abigayle cho biết.

Sự tò mò đã kích thích Abigayle điều tra về tung tích của những người phụ nữ mà anh chàng Tom từng quan hệ. Thật bất ngờ là bà mẹ trẻ này lại cảm thấy thích thú khi nghĩ tới cảnh tượng một cuộc vui hoan lạc 3 người mà trong đó, cô là người chứng kiến.

Hầu hết mọi người đều cho rằng sở thích của Abigayle thật ghê tởm, thật bệnh hoạn nhưng cô vẫn cảm thấy đó là điều thú vị nhất trong quãng thời gian họ yêu nhau, thậm chí còn là động lực khiến tình cảm giữa cô và Tom ngày càng khăng khít hơn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận