Home Chuyện Lạ Có Thật Người tiến hành nhiều ca phẫu thuật ngực nhất

Người tiến hành nhiều ca phẫu thuật ngực nhất

Bác sĩ Ted Eisenberg đã lập kỷ lục thế giới khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa ngực khoảng 3.460 lần.

Bác sĩ Ted Eisenberg hiện dang làm việc tại bệnh viện Nazareth (Philadelphia). Sau khi đã dành nửa sự nghiệp của mình vào các cuộc phẫu thuật tái tạo các bộ phận trên cơ thể con người, bác sĩ Eisenberg quyết định sẽ tập trung vào việc phẫu thuật chỉnh sửa ngực vào năm 1999.
Bác sĩ Ted Eisenberg nói, "Những kinh nghiệm đã có trước đó cho tôi cơ hội để chăm sóc cách tốt nhất cho các bệnh nhân của mình".

Bác sĩ Ted Eisenberg
Bác sĩ Eisenberg chia sẻ thêm: "Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có tên trong cuốn sách kỷ lục thế giới cho tới khi tôi tham dự vào cuộc thi ném dao tại Anni Oakley Festival. Tại đây tôi đã thấy cảnh Robert Dante, người đã từng nắm giữ một kỷ lục thế giới đang nỗ lực lập thêm một kỷ lục mới. Bạn thân của tôi mới quay ra hỏi có phải tôi là người thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật tái tạo ngực hơn bất cứ ai khác không. Tôi kiểm tra và nhận ra rằng, đúng là tôi đã lập một kỷ lục thế giới".
Bác sĩ Ted Eisenberg sẽ vẫn tiếp tục công việc của mình và chắc chắn, kỷ lục này sẽ không dừng ở con số 3.460 lần như hiện nay.
Buonchuyen.info – Theo 24h

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận