Home Chuyện Lạ Có Thật Nhà vệ sinh trong suốt

Nhà vệ sinh trong suốt

Người ta có thể nhìn thấu rõ mọi việc qua lớp kính trong suốt của nhà vệ sinh này.

Gần đây, trên 1 trang thông tin mạng online, có đăng tải bài viết và hình ảnh về một nhà vệ sinh trong suốt, gây chú ý với cư dân mạng.
Bức ảnh được công bố lần này được biết là hình ảnh có thật tại Luân Đôn, Anh quốc. Nhìn vào bề ngoài của tấm kính nhà vệ sinh này, người ta có thể thấy một chiếc bồn cầu và hình ảnh nội thất bên trong. Tuy nhiên, đó không phải là thực tế bên trong nhà vệ sinh.

Hình ảnh về nhà vệ sinh công cộng nhưng cửa kính "trong suốt"
Tấm kính “trong suốt” kia thực chất là loại kính mà ở bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong, nhưng ở trong thì có thể nhìn rõ mọi việc ở bên ngoài. Loại kính này không hề hiếm trên thị trường. Nhưng việc sử dụng nó cho một tấm kính nhà vệ sinh thì thật là lạ.
Một nhân viên của một bảo tàng mỹ thuật có vị trí đối diện với nhà vệ sinh này nói: “Những người ở bên ngoài không dễ gì tin rằng, khi họ ở bên trong, người ta cũng sẽ không biết họ đang làm gì. Sẽ thật lạ khi nghĩ tới việc hành động "một cách nguyên thuỷ nhất" khi ngồi ở ngay chính giữa đường”.
Các cư dân mạng cũng tỏ ra e dè nếu rơi vào tình trạng “cấp bách” mà phải đi vào nhà vệ sinh công cộng này. Mặc dù tấm kính được đảm bảo không thể nhìn rõ ở bên trong, nhưng vẫn tạo cảm giác bất an với người sử dụng.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận