Home Chuyện Lạ Có Thật Nhầm bạn gái thành lợn rừng, bắn cả loạt đạn

Nhầm bạn gái thành lợn rừng, bắn cả loạt đạn

Steven Egan, 52 tuổi, cắm trại và đi săn cùng bạn gái Lisa Simmons, để rồi bắn cô vì nhầm lẫn. Steve Clair, văn phòng cảnh sát trưởng Hạt Flagler ở phía bắc bang Florida, Mỹ, kể: "Ông ta nhìn thấy một con lợn rừng và nghĩ mình đã bắn trúng nên đi tìm. Rồi ông nghe tiếng cô bạn, tưởng là tiếng con lợn, cứ thế bắn tiếp".  

Thật ra, khó nói lỗi tại Egan. Thoạt đầu, quả ông đã bắn trúng con vật nhưng lợn vùng chạy thoát. Tay thợ săn tài tử liền nói bạn gái ở trong trại đợi ông đuổi theo con vật. Tuy nhiên Simmons chờ lâu không thấy bạn trai liền ra khỏi trại, mà theo cô kể lại là nhặt cam rụng gần đó. Khi Egan nghe thấy tiếng sột soạt trong rừng, ông nổ súng hướng về phía có tiếng động mà chẳng nhìn thấy gì.

Nhầm bạn gái thành lợn rừng, bắn cả loạt đạn | Egan,Steven Egan,Lisa Simmons,bạn gái,lợn rừng

Cũng may, viên đạn từ khẩu súng nòng 30 chỉ trúng chân Simmons. Nạn nhân đã được máy bay chuyển gấp về Trung tâm Y khoa Halifax.

Nhà chức trách nói họ không định cáo buộc Egan về tội nổ súng gây tai nạn. Cảnh sát Clair kể: "Ông ta tỏ ra hết sức hối hận khi bắn lầm bạn gái. Đó chỉ là một tai nạn. Tôi nghĩ ông ấy chỉ vi phạm một trong những quy định đi săn khi bắn thứ mà mình không nhìn thấy".

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận