Home Chuyện Lạ Có Thật Những nghề nghiệp kỳ quái nhất thế giới

Những nghề nghiệp kỳ quái nhất thế giới

Dù đặt trong hoàn cảnh nào thì những nghề nghiệp dưới đây cũng đều xưng đáng tôn lên hàng 'vương' vì sự độc chiêu quái đản.

Nhân viên điều trị về sex – giới tính
Mare Simone (54 tuổi) vô cùng tự hào với nghề nghiệp đặc biệt của mình: nhân viên điều trị các triệu chứng, chướng ngại về quan hệ tình dục.
Những nghề nghiệp quái oăm nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, Phibr /
 thường,chuyện lạ,kỳ quặc,nghề nghiệp,đặc biệt,cá tính,thế giới
Trong 23 năm, cô đã tiếp trên dưới 2000 ‘ca’ và thú nhận từng ‘lên giường’ với 1500 người đàn ông, giúp họ cải thiện những vấn đề về sex. Mặc dù đặc tính công việc khá nhạy cảm nhưng Mare luôn nhấn mạnh mình không phải là 1 kỹ nữ mà chỉ đơn giản là nhân viên trị liệu chuyên nghiệp, giúp đỡ người khác vượt qua căn bệnh tế nhị.
Phá hoại hạnh phúc gia đình
Những nghề nghiệp quái oăm nhất thế giới, Phibr /
thường - kỳ quặc, Phi thường,chuyện lạ,kỳ quặc,nghề nghiệp,đặc biệt,cábr /
tính,thế giới
Nghề nghiệp này còn được gọi giản tiện là ‘hồ ly tinh’, chuyên chịu trách nhiệm chia rẽ hạnh phúc gia đình của nhóm phụ nữ ‘nhàn rỗi’ tại Nhật Bản. Những năm gần đây, đa phần công việc của  họ tập trung vào trường hợp thúc đẩy đối tượng chưa chấp thuận ly hôn nhanh chóng ‘dứt tình’ để hoàn thành thủ tục pháp lý. Ngoài ra, họ còn ‘kiêm’ thêm cả vai ‘kẻ thứ 3’ do chính những người chồng đang ngoại tình thuê diễn. Cách làm này vừa tránh được sự xuất hiện của người tình thật gây ân oán sau này vừa ‘gọn nhẹ’ khi xử lý với người vợ trong hôn thú.
Thế thân lãnh án tù
Nhữngbr /
nghề nghiệp quái oăm nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, Phibr /
thường,chuyện lạ,kỳ quặc,nghề nghiệp,đặc biệt,cá tính,thế giới
5 năm trở lại đây, hiện trạng suy thoái kinh tế ảnh hưởng nặng nề tới vấn đề nghề nghiệp của người dân và lựa chọn ‘thế thân lãnh án tù’ đã trở thành ‘cần kiếm cơm’ vô cùng phổ biến. Nó thậm chí còn công khai đăng quảng cáo ‘giấy trắng mực đen’ và trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Theo lời giới thiệu của 1 nhân vật giấu mặt sống tại Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc), anh ta đã từng nhận giá ‘đi tù hộ’ tính trung bình 1 ngày hơn vạn Đài tệ. Anh còn thú nhận rằng công việc này rất dễ chịu vì vừa có tiền cho gia đình mà sống trong tù vẫn ‘ăn no mặc ấm’.
Kết hôn, ly hôn chuyên nghiệp
Nhữngbr /
nghề nghiệp quái oăm nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, Phibr /
thường,chuyện lạ,kỳ quặc,nghề nghiệp,đặc biệt,cá tính,thế giới
‘Cựu siêu mẫu’ người Anh Susan Sanggesite (hiện 50 tuổi) đang sở hữu tài sản kếch sù là 1 biệt thự trị giá 6 triệu 500 nghìn bảng Anh cùng khối lượng ‘ngân sách’ kỷ lục trong ngân hàng quốc gia.
Trong vòng 30 năm, cô thành công ‘triển khai’ 3 lần kết hôn với đại gia nổi tiếng và sau đó lại nhanh chóng ly hôn để hưởng trọn số tiền bồi thường lên tới 18 triệu bảng Anh. Không hề cảm thấy phiền toái khi bị nghi ngờ ‘ham của thích người’, Susan coi việc hôn nhân đại sự như nghề nghiệp quan trọng nhất trong cuộc đời mình.
Tuy nhiên, đời chồng thứ 4 vừa kết thúc có lẽ là ‘vụ làm ăn’ kém cỏi nhất khi Susan đã phải bồi thường 45 triệu bảng Anh cho chồng cũ vì anh chàng khôn ngoan này đã có những chú thích rõ ràng trong bản ‘hợp đồng’ trước khi kết hôn.
Nhân viên sơn tường nude toàn thân
Những nghề nghiệp quái oăm nhất thế giới, Phibr /
thường - kỳ quặc, Phi thường,chuyện lạ,kỳ quặc,nghề nghiệp,đặc biệt,cábr /
tính,thế giới
Nick là đại diện tiêu biểu nhất cho lớp người tôn sùng chủ nghĩa tự do. Anh yêu thích việc nude toàn thân sinh hoạt nơi tập thể. Nhiều năm nay, phong cách này vẫn không thay đổi mà còn trở thành nghề nghiệp nuôi sống anh. Đó là công việc sơn tường thuê cho bất cứ hộ gia đình nào có ‘nhã ý’  trong trạng thái nude.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận