Home Chuyện Lạ Có Thật Những người đàn ông “dị” nhất thế giới

Những người đàn ông “dị” nhất thế giới

Thái Ngọc – không ngủ trong suốt 40 năm qua

Những người đàn ông "dị" nhất thế giới | Những người đàn ông

Ông Thái Ngọc, năm nay 64 tuổi được biết đến là người mất ngủ lâu nhất thế giới hiện nay với khoảng thời gian thức kéo dài kể từ năm 1973 cho tới nay. Chứng mất ngủ bắt đầu đến với ông kể từ khi ông bị ốm vào năm 1973. Tất cả các phương pháp giúp ngủ dễ dàng hơn, đặc biệt là đếm cừu đều đã được ông Ngọc làm rất thường xuyên hàng ngày nhưng đều vô hiệu tới mức ông chẳng thể biết được mình đã đếm được bao nhiêu con cừu kể từ khi bị mất ngủ cho tới nay. Hiện tại, nhờ việc không thể ngủ được mà ông Ngọc vẫn đang nhận thêm việc làm người trông coi ruộng cho bà con trong xã Quế Trung, Quế Sơn hàng ngày.

Bhagat – “mang thai” chính em ruột của mình

Những người đàn ông "dị" nhất thế giới | Những người đàn ông

Nếu bạn cho rằng người đàn ông trong ảnh “bằng cách nào đó”… đang có thai thì bạn đã thật sai lầm. Sanju Bhagat là người độc nhất vô nhị trên thế giới này từng ống với việc mang trong bụng “chính người em ruột. Ban đầu, anh vẫn cho rằng đây là một khối u ở gan cho tới khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm và siêu âm hình ảnh thứ “thực sự đang nằm trong bụng anh”. Kì lạ thay, khối u này lại có đầy đủ cả chân tay, tóc,… Thoạt nhìn có vẻ như đây là con Sanju nhưng hoàn toàn không phải,người anh em ruột của Sanju mới chính là nguyên nhân khiến bụng anh trở nên to tới vậy.

Yokoi – người đàn ông sống ẩn dật lâu nhất

Những người đàn ông "dị" nhất thế giới | Những người đàn ông

Vốn xuất thân là một binh sĩ phục vụ cho quân đội Nhật Bản vào năm 1941, ông Shoichi Yokoi đã từng được chuyển tới đảo Guam không lâu sau đó. Cho tới năm 1948, quân đội Mỹ bắt đầu tái chiếm hòn đảo này và nhằm tránh bị bắt, ông Yokoi đã chuyển sang sống lẩn trốn nhằm tránh bị bắt. Cho tới tháng 1 năm 1972, Yokoi được hai người dân trên đảo phát hiện ra tại một khu vực khá xa của hòn đảo. Sau 28 năm sống ẩn dật trong các hang động ngầm dưới mắt đất, Ông đã sợ không dám ra ngoài ngay cả khi biết rằng chiến tranh thế giới thứ 2 đã kết thúc.Mặc dù vậy, khoảng thời gian gần 30 năm sống chui lủi, lẩn trốn của người đàn ông này thực sự vẫn luôn là một kỉ lục sẽ khiến bất kì ai cũng phải bất ngờ.

Mehran – người đàn ông sống tại sân bay lâu nhất

Những người đàn ông "dị" nhất thế giới | Những người đàn ông

Kể từ năm 1988 tới nay, “ngài” Alfred Mehran vẫn luôn có một cuộc sống khó tin tại sân bay Charles de Gaulle của Pháp. Vốn là một công dân Iran bị trục xuất khỏi đất nước, người đàn ông này vẫn luôn mong muốn tìm cho mình một đất nước Châu Âu thích hợp để tị nạn. Tuy nhiên, dù muốn tới Anh song các rắc rối về giấy tờ lại khiến cho Alfred bị mắc kẹt lại ở Pháp và không thể đi ra ngoài khu vực sân bay Charles được. Cuộc sống tại sân bay kể từ đó đến nay cũng không thật sự dễ chịu đối với người đàn ông Iran khi ông luôn sợ bị soi mói vào quá khứ, ngại tiếp xúc và nói chuyện với bất kì người xa lạ nào.

Mitsuo – tự nhận mình là Chúa của Nhật Bản

Những người đàn ông "dị" nhất thế giới | Những người đàn ông

Matayoshi Mitsuo vốn là một vị chính trị gia lập dị của Nhật Bản, luôn có niềm tin sắt đá rằng mình chính là Chúa. Ông bắt đầu thực hiện sứ mạng trở thành “đấng cứu thế” của đất nước dưới sự bổ nhiệm của chính thủ tướng. Mitsuo đã xây dựng lại xã hội Nhật thành công tới mức chính Liên Hợp Quốc còn ngỏ ý mời ông làm Tổng Thư ký. Ông có thể đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới dưới hai tư cách độc lập với nhau, chính trị và tôn giáo. Mặc dù vậy, các chiến dịch chính trị của Mitsuo vẫn luôn được xem là lập dị khi mà ông ra lời kêu gọi của mình tự tử bằng cách mổ bụng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận