Home Chuyện Lạ Có Thật Những ông bố lập kỷ lục về số con rơi

Những ông bố lập kỷ lục về số con rơi

Desmond Hatchett, 33 tuổi, đến từ Knoxville (Mỹ), có tới 30 người con với 11 người phụ nữ khác nhau. Anh ta yêu cầu trợ cấp cho những đứa trẻ này được giảm xuống mặc dù mức trợ cấp các con anh ta nhận được chỉ là ,49/một đứa trẻ mỗi tháng. Hiện anh ta đang bị tù giam vì tội hành hung người khác gây thương tích.

Richard M. Colbert, từ Memphis (Mỹ) có 25 người con sinh ra bởi 18 người phụ nữ khác nhau. Anh ta cho rằng mình không cần phải trợ cấp cho bất kì đứa trẻ nào bởi chúng đều đã trưởng thành. Một người đàn ông khác trùng tên với người này cho biết thường xuyên nhận được các cuộc điện thoại từ những người phụ nữ và con anh ta để xin trợ cấp.

Những ông bố lập kỷ lục về số con rơi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Richard M. Colbert có 25 người con sinh ra bởi
18 người phụ nữ khác nhau
 (ảnh minh hoạ)

Terry Tyrone Turnage cũng đến từ Memphis (Mỹ) có 23 người con với 17 người phụ nữ. Gần đây anh ta đã kiến nghị lên tòa án để xin giảm mức trợ cấp cho các con. Một bà mẹ nói anh ta được yêu cầu trả 9/tháng nhưng hầu hết những gì cô ấy nhận được chỉ là mà thôi.

Một trong những người phụ nữ có con với Turnage và đã sống với anh ta gần 8 năm nói rằng cô gần như quỵ ngã khi nghe nói anh ta còn có tới 20 người con khác nữa.

 “Trong suốt mối quan hệ này, tôi chỉ biết có 4 đứa trẻ. Vào thời điểm đó, 3 năm trước, con tôi là đứa con thứ 21. Điều này thật ngoài sức tưởng tượng với bất kì ai”. Ngoài ra cô còn cho biết anh ta rất ít khi quan tâm đến bọn trẻ và trợ cấp cho chúng, nếu có thì chỉ là một tờ séc trị giá – mà thôi bởi anh ta phải chia sẻ thu nhập của mình với 17 người phụ nữ khác.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận