Home Chuyện Lạ Có Thật Những tập tục phòng the quái dị nhất thế giới

Những tập tục phòng the quái dị nhất thế giới

1. Những người phụ nữ Siberia thường dùng chính bản thân mình để chiêu đãi các lữ khách. Tuy nhiên, sau một đêm hoan lạc, vào buổi sáng ngày hôm sau, những cô gái này sẽ yêu cầu những du khách này phải dùng nước tiểu của mình để… súc miệng. Nếu như du khách nào đồng ý súc miệng thì họ sẽ coi là khách quý, còn nếu như ngược lại, họ sẽ trở thành kẻ thù của cả làng cô gái. Súc miệng bằng nước tiểu để đổi lấy một đêm vui vẻ với bất cứ cô gái nào mà mình thích, bạn nghĩ có đáng không?

Những tập tục phòng the quái dị nhất thế giới | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,tập tục phòng the

2. Ở một số vùng thuộc Nigeria, những cô gái quan hệ tình dục lần đầu tiên buộc phải tìm người tới để kiểm chứng. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng có thể trở thành người làm chứng được. Những người được lựa chọn chắc chắn phải là những người phụ nữ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc ân ái. Nhiệm vụ của họ là ghi chép lại một cách đầy đủ từ tư thế làm tình cho tới lượng máu chảy ra từ cơ thể cô gái đó trong lúc quan hệ là bao nhiêu. Sau cùng, họ còn phải nghiên cứu để tính toán và kiểm chứng về độ dày mỏng màng trinh của cô gái nữa.

3. Tại Guyana, một quốc gia thuộc Nam Mỹ, các cô dâu mới về nhà chồng buộc phải đối mặt với một tập tục vô cùng kỳ quái. Đó là, ngoài chú rể ra, tất cả những người đàn ông trong gia đình anh ta đều có quyền làm tình với cô dâu. Chuyện này chỉ kết thúc cho tới khi cô dâu mới này sinh đứa con đầu tiên. Tuy nhiên, chắc hẳn gia tộc này sẽ rất đau đầu để xác định xem, người cha đích thực của đứa con do cô dâu này sinh ra là ai?

4. Tại một số vùng nông thôn ở Colombia, vào đêm tân hôn, cô dâu và chú rể luôn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để biểu diễn trước mặt tất cả những người họ hàng thân thích. Bởi lẽ, luật pháp của nước này quy định, mẹ của cô dâu có quyền ngồi ở phòng bên cạnh để thực hiện nhiệm vụ… giám sát. Nếu như chú rể làm không tốt thì mẹ vợ của chú rể có thể thực hiện quyền… chỉ đạo trực tiếp của mình. Làm tình với vợ mà mẹ vợ ngồi ở bên cạnh giám sát, thử hỏi bạn có còn hứng thú hay không?

5. Tại Uruguay, các ông chồng tuyệt đối không có quyền yêu cầu vợ của mình ân ái vào những ngày “đèn đỏ”. Những người đàn ông vi phạm điều luật này có thể bị ngồi tù. Như vậy chẳng phải là hơi khắt khe hay sao? Bởi lẽ, mỗi tháng các ông chồng này bị cấm vận từ 5 tới 7 ngày. Tuy nhiên, pháp luật vốn là như vậy, không bao giờ nói chuyện với tình cảm. Tuy nhiên, pháp luật nước này cũng quy định, trong thời gian bị vợ “cấm vận”, những người đàn ông có quyền danh chính ngôn thuận đi mua dâm. Ràng buộc duy nhất đối với các ông chồng là không được mua dâm quá 200 lần trong mỗi giai đoạn cấm vận. Thật ra quy định này cũng bằng không. Thử hỏi, một người đàn ông trong 7 ngày có thể làm tình được bao nhiêu lần?

6. Tại một thành phố nhỏ thuộc Ba Lan, những người đàn ông muốn cặp bồ thì hãy coi chừng. Bởi lẽ, ở đây, pháp luật cho phép các bà vợ có quyền giết chết bất cứ người phụ nữ nào ở trên giường cùng chồng mình. Tuy nhiên, điều luật này chỉ cho phép họ dùng gậy để đánh chứ không cho phép dùng dao hoặc súng. Vì vậy, nếu như những người đàn ông nơi đây có thể cất toàn bộ gây gộc trong nhà đi thì có lẽ chuyện ngoại tình sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều.

7. Tại Tasmania, một khi các ông chồng qua đời, các bà vợ buộc phải cắt bỏ của quý của chồng, sau đó phơi khô và dùng thuốc chống thối rữa để biến nó trở thành một vật trang trí đeo ở cổ. Việc này sẽ kéo dài cho tới tận khi người vợ tìm được người đàn ông mới và đi bước nữa. Tuy nhiên, những các bà vợ chắc chắn sẽ không bao giờ dùng tới thứ này bởi vì nó là một sự bất kính với người đã mất.

8. Trong các bộ lạc Uganda, người ta coi việc lấy các cô gái còn trinh tiết là một điều sỉ nhục. Nếu như một vị thủ lĩnh bộ lạc lấy một cô gái còn trinh tiết làm vợ thì chắc chắn ông ta sẽ bị cả bộ tộc ấy khinh rẻ, coi thường dù là thủ lĩnh. Điều thú vị hơn nữa chính là, để tránh việc các thủ lĩnh lấy phải những cô gái còn trinh, trong các bộ lạc này còn có một nghề được coi là rất “bất hạnh” đó chính là ăn nằm với các cô gái còn trinh tiết. Những người bất hạnh này được giao nhiệm vụ khổ hạnh đó là ăn nằm trước với những ứng cử viên được tuyển làm vợ của thủ lĩnh để chắc chắn rằng, họ không còn trinh tiết khi trở thành vợ của thủ lĩnh bộ tộc. Người dân thuộc các bộ tộc này cho rằng, khi người phụ nữ đã ăn nằm với đàn ông thì họ càng thuần khiêt và trong trắng hơn.

Những tập tục phòng the quái dị nhất thế giới | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,tập tục phòng the
Những người phụ nữ Nam Mỹ

9. Trong xã hội Ấn Độ thời xưa, nếu như trước hôn lễ mà cô dâu không may qua đời thì các chú rể vẫn phải thực hiện hết chức trách của mình, đó là ăn nằm với cô dâu đã chết. Tuy nhiên, điều khiến người ta kinh ngạc không chỉ có như vậy: Mỗi khi có sự kiện như vậy xảy ra, dân làng trong toàn bộ khu vực đều coi là cơ hội ngàn năm có một. Họ sẽ tập trung lại một nơi tổ chức các nghi thức long trọng để cổ vũ cho cuộc ân ái với xác chết của chú rể.

10. Trong thời đại mà việc ngoại tình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết như hiện nay thì ở Ấn Độ, từ ngoại tình không hề có trong vốn từ vựng của họ. Nguyên nhân là vì, vào thời Ấn Độ cổ đại, sau khi kết hôn, dù là đàn ông hay phụ nữ ngoại tình cũng đều được người ta chấp nhận. Do vậy, ngoại tình với họ là chuyện rất bình thường chứ không phải là điều gì xấu xa đáng bị lên án cả.

11. Những người thuộc bột ộc sống trên bờ biển Ireland có thể nói là những người bị ức chế về tình dục. Trong suốt cuộc đời, đàn ông và phụ nữ luôn phải sống cách biệt, không được tiếp xúc với nhau. Để duy trì nòi giống, vào một thời điểm nào đó, họ đươc ngẫu nhiên cử tới cùng một nơi để thực hiện chuyện ái ân. Tuy nhiên, quá trình này cũng diễn ra hết sức nhanh chóng và gấp gáp. Sau đó lại xua họ về chỗ cũ. Thành ra, ông trời ban phát sinh thực khí cho họ, họ chỉ dùng để duy trì nòi giống, không hơn.

12. Có một số bộ tộc ở Australia, những người đàn ông khi gặp nhau không bắt tay mà lại nắm vào “cậu nhỏ” của nhau. Họ làm việc đó dễ dàng vì họ không mặc quần mà chỉ che đậy sơ sài bằng một miếng vải. Chuyện nam nữ quan hệ vơi nhau rất thoải mái. Khi người phụ nữ cầm trong tay chiếc bật lửa có nghĩa là cô ta phát tín hiệu “Tôi chưa có chồng vẫn sàng… giao tiếp”.

13. Ở một số dân tộc ở châu Phi, người ta được cho phép có quan hệ với những người anh em của chồng hoặc vợ mình. Chẳng hạn như chồng có thể có quan hệ với em gái của vợ, ngược lại, vợ cũng có thể có quan hệ với anh trai của chồng. Tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, điều này được coi là cấm kỵ, tuy nhiên, với những bộ tộc này họ coi đó là chuyện rất bình thường.

14. Ở một số bộ tộc khác, những người vợ khi tới lúc sắp sinh, không thể quan hệ chăn gối với chồng được có quyền mời em gái ruột của mình tới để “giúp đỡ” mình phục vụ chồng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận