Home Chuyện Lạ Có Thật Những trường hợp sex nhầm hy hữu

Những trường hợp sex nhầm hy hữu

Làm “chuyện ấy” với người lạ vì nhầm là chồng

Chuyện hy hữu xảy ra tại Trung Quốc. Người phụ nữ tên Đường trong lúc ngủ mơ màng chị đã làm “chuyện ấy” với chồng. Nào ngờ khi chị bật đèn lên thì chị hoảng hốt phát hiện người nằm cạnh mình là một người đàn ông hoàn toàn xa lạ.

Cuối tháng 6 vừa qua, chị Đường (Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã “muối mặt” tới cơ quan trình báo về sự việc trên. Chị nói rằng bị một người đàn ông ở cùng làng cưỡng hiếp trong lúc đang ngủ. Người đàn ông họ Triệu sau khi được sự khuyên giải của gia đình đã ra cơ quan công an đầu thú.

Những trường hợp sex nhầm hy hữu | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Chị Đường vô tư làm 'chuyện ấy' với người lạ vì nhầm là chồng (Ảnh minh họa)

Theo đó, Triệu khai nhận rằng trước đó biết chồng chị Đường đi công tác ở ngoại thành nên nửa đêm đã tìm cách mò vào nhà chị. Thấy chị ngủ một mình nên Triệu đã lên giường nằm cạnh, không thấy chị Đường phản ứng gì nên Triệu đã làm “chuyện ấy” vờ như mình là chồng của chị.
Vì đang mơ màng nên chị Đường đã làm “chuyện ấy”, chị nói rằng sau khi quan hệ tình dục xong chị không tìm thấy giấy vệ sinh nên bật điện. Khi đó chị phát hiện người đàn ông nằm cạnh không phải chồng mình nên đã hét toáng lên, còn người đàn ông kia thì bỏ chạy thục mạng.

Hy hữu chuyện chú rể say rượu “động phòng nhầm”

Vì quá “nóng ruột” đợi khi tan tiệc cưới để được “động phòng” cùng cô dâu thì một chú rể người Đức đã lén lút “động phòng” với một phục vụ ngay trong tiệc cưới của mình.

Mọi chuyện chắc có lẽ sẽ êm đẹp nếu như bố cô dâu không vào bếp lục lọi cái gì đó để lót dạ. Ông đã nhìn thấy cảnh tượng trên và ra giải tán đám cưới mà không chịu công bố lý do.

Cô dâu sau đó đã biết được việc chồng tương lai “ăn vụng” ngay trong ngày tổ chức đám cưới nên đã tới văn phòng đăng ký kết hôn yêu cầu được ly dị. Theo đúng luật định thì công phải sống cùng chồng 6 tháng sau mới được ly hôn.
Còn về phía chú rể, sau lần “ăn vụng” ấy anh đã kết hôn với nữ nhân viên phục vụ ngay sau khi tòa cho phép ly hôn.

Vào nhầm phòng, sex luôn với trai lạ

Khi dậy đi vệ sinh lúc nửa đêm, cô gái mơ mơ màng màng đã vào nhầm phòng và vô tư quan hệ tình dục với người lạ trên giường.

Chuyện hy hữu trên xảy ra trong ngày sinh nhật của cô gái Tiểu Quyên (Trung Quốc), trong ngày sinh nhật của mình cô đã bị bạn bè chuốc rượu say nên khi tàn tiệc, cô cùng bạn trai thuê một phòng ở một nhà nghỉ ven đường.

Nửa đêm cô tỉnh dậy và vào nhà vệ sinh, trong lúc mơ màng cô đã vào nhầm phòng. Cô vô tư lên giường ngủ với một nam thanh niên thuê phòng và sex với anh ta.

Sau khi tàn cuộc vui, chàng thanh niên lạ mặt vội vàng dậy mặc quần áo, thấy lạ nên Tiểu Quyên kịp định hình thì người đàn ông không phải người yêu mình.

Khi kịp biết mình nhầm phòng thì chàng thanh niên đã “cao chạy xa bay”.

Sau đó cô gái đã nói với người yêu và cả hai cùng tới cơ quan công an đòi công bằng. Nhưng tại đây, cảnh sát cho biết hành động của cô là hoàn toàn tự nguyện, vì vậy không thể quy kết vị khách kia đã có hành vi hiếp dâm.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận