Home Chuyện Lạ Có Thật Những vụ ly hôn kỳ quặc nhất thế giới

Những vụ ly hôn kỳ quặc nhất thế giới

Sự nhỏ nhen và những ý nghĩ kỳ cục vốn tồn tại trong mỗi con người có cơ hội bùng phát, đưa đến những hành động nhiều khi như những đứa trẻ lên 10, như trong một vài câu chuyện dưới đây.

Chia tay là phải chia cả nhà

Những vụ ly hôn kỳ quặc nhất thế giới | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Ly hôn kỳ quặc

Cuối năm 2008, tại một ngôi làng ở vùng nông thôn cách thủ đô Phnom Penh, Campuchia khoảng 100 km về phía Đông, một cặp vợ chồng đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 18 năm của mình vì ông chồng Moeun nghi ngờ vợ mình có quan hệ mờ ám với một cảnh sát ở địa phương.

Sau nhiều lần hòa giải nhưng không thành, 2 người thống nhất sẽ ly hôn. Nhưng vấn đề ở đây là ông chồng Moeun nhất quyết đòi cắt đôi ngôi nhà mà họ từng chung sống. Sau 3 lần khuyên can nhưng không được, cả làng đã phải đứng im chứng kiến cảnh ông Moeun và những người thân của mình dùng cưa máy cắt đôi ngôi nhà rồi dọn dẹp sạch phần vừa cắt ra để đưa về nhà bố mẹ ông ta ở gần đó.

Chia tay vì chồng ngoại tình trên mạng

Những vụ ly hôn kỳ quặc nhất thế giới | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Ly hôn kỳ quặc

Amy Taylor – một DJ ở Anh – đã vô cùng đau khổ khi một ngày kia, cô phát hiện anh chồng đẹp trai của mình là David Pollard đang ôm ấp một người phụ nữ lạ trong căn hộ của mình.

Đáng nói hơn, đó là lần thứ hai kể từ khi cô tha thứ cho anh ta về tội lằng nhằng với một gái mại dâm vài năm trước đó. Cảm thấy không thể chịu đựng thêm được nữa, Amy quyết định đệ đơn xin ly hôn

Mọi người hẳn sẽ rất cảm thông với Amy nếu như không biết việc ngoại tình của David thực ra là ở trong một trò chơi trực tuyến có tên là Second Life.

Ban đầu, Amy và David từng rất vui mừng khi họ tìm được ý trung nhân qua các trò chơi trên mạng. Tuy nhiên, Dave cho hay, cuộc hôn nhân của họ nhiều khi cũng giống như những trò chơi vì Amy cứ mải mê bên chiếc máy vi tính với trò chơi World of Warcraft mà quên cả lời hẹn ăn tối với anh ta trong trò chơi Second Life.

Dave cho biết, anh cảm thấy lạc lõng trên thế giới ảo nên đã qua lại với một người phụ nữ, cũng trong trò chơi Second Life và bị nhân vật của Amy bắt quả tang. Cuối cùng, đến tháng 4/2008, cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc, cả trên mạng lẫn trong đời thực.

Ly hôn thì phải trả thận

Những vụ ly hôn kỳ quặc nhất thế giới | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Ly hôn kỳ quặc

Năm 2000, khi bà Dawnell đang chết dần chết mòn vì bị suy thận thì ông chồng là bác sỹ Richard Batista đã quyết định hành động bằng cách hiến thận của mình cho vợ.

Phép lạ đã xảy ra vì dù cơ thể của bà Dawnell không tiếp nhận nội tạng của bố đẻ và em trai nhưng thận của ông Richard lại hoạt động tốt sau ca phẫu thuật cấy ghép.

Chuyện tình của họ có lẽ đã trở thành một huyền thoại của sự lãng mạn nếu như 8 năm sau ông Richard không nhất mực đòi ly hôn vì nghi ngờ bà vợ đã ngoại tình. Không chỉ vậy, ông bác sỹ còn đòi người vợ “vong ân bội nghĩa” trả lại thận cho mình.

Khi không được thẩm phán chấp thuận, ông Richard đã đòi vợ cũ phải trả 1,5 triệu USD – số tiền mà ông cho là giá trị của quả thận ở “chợ đen”.

Ly hôn vì bị vẹt tố cáo chuyện “mèo mả”

Những vụ ly hôn kỳ quặc nhất thế giới | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Ly hôn kỳ quặc

Câu chuyện này là lời cảnh báo nghiêm túc đến những người đàn ông, rằng họ cần phải cẩn thận với những chú chim, bởi chúng có thể trở thành một máy ghi âm sống, hoạt động suốt 24 giờ mỗi ngày.

Cụ thể, một phụ nữ sống tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc sau khi đi du lịch 1 tháng cùng với cha mẹ đẻ về đã tỏ ra nghi ngờ khi thấy con vẹt của nhà mình nói được những từ mới, như “ly hôn” và “hãy kiên nhẫn”.

Qua những lời bập bõm của con vẹt, người vợ có thể đoán được rằng ông chồng quý hóa của mình đã nói với bồ: “Em có một bộ ngực thật vĩ đại và tôi luôn muốn dụi mặt mình vào đó mỗi khi vợ tôi đi vắng. Tôi chẳng ngại khi hét to lên những lời này mỗi ngày vì ở đây chẳng có ai khác ngoài con vẹt ngu ngốc cứ nhại đi nhại lại mọi thứ mà tôi nói”.

Người phụ nữ sau đó đã đệ đơn xin ly hôn lên tòa án nhưng thẩm phán đã không chấp nhận lời làm chứng của con vẹt. Đến năm 2006, cũng trong một vụ việc tương tự nhưng một phụ nữ người Argentina là Rosella DeGambos cuối cùng đã giành được chiến thắng cũng với lời làm chứng từ con vật cưng của mình.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận