Home Chuyện Lạ Có Thật Những xác chết đột nhiên sống lại

Những xác chết đột nhiên sống lại

Người chết tỉnh dậy la hét ầm ĩ

Vào tháng 7/2011, một người đàn ông Nam Phi 50 tuổi đã bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác sau khi “ngủ” 24 giờ liền ở đây và la hét dữ dội đòi ra khỏi đó. Các nhân viên đang làm việc ở đây vô cùng hoảng sợ, cứ ngỡ mình đang gặp… ma. Người đàn ông này sau đó đã được chuyển tới bệnh viện để khám. Các bác sĩ kết luận, sau khi điều trị mất nước, sức khỏe ông hoàn toàn bình thường.

Những xác chết đột nhiên sống lại | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,xác chết sống lại
Người đàn ông đã khiến nhân viên nhà xác một phen hú vía

Gia đình người đàn ông nói trên cho biết, ông đã bất tỉnh và tắt thở. Nghĩ rằng ông đã chết nên người thân trong gia đình đã liên lạc với nhà xác tư nhân tại Đông Cape, Nam Phi đem thi hài của ông đến đó. Sự sống lại bất ngờ này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Xác chết sống lại khi chuẩn bị lấy nội tạng

Đó là trường hợp của Carina Melchior (19 tuổi) ở Đan Mạch. Carina được đưa vào bệnh viện Aarhus sau tai nạn ô tô nghiêm trọng xảy ra vào giữa tháng 10 vừa qua. Bác sĩ cho hay, Carina bị chấn thương não nghiêm trọng, bộ não dường như đã ngừng hoạt động, khả năng sốt sót rất hiếm.

Những xác chết đột nhiên sống lại | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,xác chết sống lại
Carina Melchior khi điều trị tại bệnh viện

Sau 3 ngày duy trì sự sống của Carina bằng máy móc, gia đình cô gái đã quyết định dừng mọi sự hỗ trợ. Họ cũng quyết định hiến nội tạng của Carina theo tâm nguyện của cô khi còn sống. Thế nhưng, điều bất ngờ xảy ra khi các bác sĩ chuẩn bị lấy nội tạng thì Carina bất ngờ mở mắt, chân động đậy.

Cô gái được chuyển tới trung tâm phục hồi chức năng và dần dần khỏe mạnh lại như trước.

Xác chết đột nhiên bật dậy đòi uống nước

Đầu tháng 6/2012, cậu bé Kelvin Santos (2 tuổi, ở Brazil) bị mắc chứng viêm phổi và suy hô hấp. Cậu bé được gia đình đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở thành phố Belém, phía Bắc nước này. Gần 8h tối ngày 1/6, các bác sĩ thông báo với gia đình rằng cậu bé đã không thể qua khỏi sau cơn sốt kéo dài 3 ngày liền.

Những xác chết đột nhiên sống lại | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,xác chết sống lại
Bé Kelvin Santos tỉnh dậy đòi uống nước rồi thiếp đi mãi mãi

Gia đình Kelvin đau buồn chuẩn bị đám tang cho bé, tang lễ dự định cử hành vào sáng ngày 2/6. Tuy nhiên, khoảng 1 giờ trước khi đám tang diễn ra, bé Kelvin đột nhiên ngồi dậy từ trong quan tài và kêu lên: "Bố ơi cho con uống nước". Khi được bố đưa tới một cốc nước, bé Kelvin mỉm cười, nhìn xung quanh rồi uống sạch cốc nước và nằm xuống. Gia đình cậu bé tin rằng có điều kỳ diệu đã xảy ra và ra sức đánh thức Kelvin dậy nhưng em không tỉnh lại nữa.

Bố cậu bé vội vàng bế con đến bệnh viện địa phương gần đó nhưng sau khi tiến hành kiểm tra, bác sĩ kết luận Kelvin đã tắt thở.

Câu chuyện hài hước về “xác chết trôi sông”

Giữa tháng 8/2012 tại Williamsport (Pennsylvania, Mỹ), cô Sue Hubbard bất ngờ phát hiện một “xác người” đang nổi trên mặt nước. “Xác chết” trong tình trạng nổi nửa mặt, trôi dần vào khu vực từng xảy ra nhiều vụ đuối nước.

Những xác chết đột nhiên sống lại | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,xác chết sống lại
Trong lúc thả mình trong dòng nước mát, ông Joseph DeAngelo bị nhầm là xác chết

Nghi có người chết đuối, cô Sue gọi ngay cho cảnh sát địa phương. Không lâu sau đó, lực lượng cảnh sát đã có mặt để tiến hành trục vớt “nạn nhân”. Tuy nhiên, khi cảnh sát đang cố gắng tìm cách nhanh nhất để tiếp cận và đưa “nạn nhân” lên bờ thì “xác chết” bỗng dưng ngồi dậy. "Nạn nhân" được xác định là Joseph DeAngelo, ông vẫn còn… mặc nguyên chiếc áo phao.

Hóa ra, vì thời tiết quá nóng, ông Joseph đã tìm cách hạ nhiệt bằng việc thả mình trong dòng nước mát lạnh. Ông tranh thủ “chợp mắt” tận hưởng cuộc sống và giật mình tỉnh giấc khi bị một con chuồn chuồn đậu lên mũi.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận