Home Chuyện Lạ Có Thật Nỗi khổ của cô gái có 3 “gò bồng đào”

Nỗi khổ của cô gái có 3 “gò bồng đào”

Tiểu Lâm (tên nhân vật đã được thay đổi) sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Khi bắt đầu dậy thì, tiểu Lâm phát hiện ngực bên trái của mình có tới hai bầu vú phát triển đồng đều nhau. Người lớn trong nhà thì cho rằng đó là “món quà” mà ông trời ban tặng, nếu cắt bỏ đi sẽ gặp phải sự trừng phạt. Nghe lời mọi người, cô bé tiểu Lâm chỉ biết sợ hãi mà không dám can thiệp vào vòng một của mình.

Tiểu Lâm tự ti trước vòng ngực "khác người" của mình. (Ảnh: 39.net)

Tiểu Lâm tự ti trước vòng ngực “khác người” của mình. (Ảnh: 39.net)

Mặc dù có khuôn mặt xinh xắn nhưng mãi tới năm 23 tuổi, tiểu Lâm vẫn chưa dám nhận lời yêu ai. Sau những tháng ngày tự ti, tủi hổ trước bộ ngực quá khổ tới nỗi không chọn được áo ngực vừa ý, tiểu Lâm quyết định nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sỹ thẩm mỹ, bệnh viện số 2 thuộc Đại học Trung Sơn.

Theo bác sỹ Trương Kim Minh, chủ nhiệm khoa chỉnh hình, ngực bên phải của tiểu Lâm phát triển hoàn toàn bình thường, nhưng bên ngực trái lại có tới hai bầu vú tương đối hoàn chỉnh, có điều bầu vú bên dưới nhỏ hơn bầu vú bên trên một chút. Qua nghiên cứu kỹ lưỡng, các bác sỹ đã quyết định tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ bầu vú thừa.

Sau một tháng trải qua nhiều phẫu thuật lớn, nhỏ, tiểu Lâm đã có thể tự tin để trở lại với cuộc sống bình thường khi vòng một của cô không còn “khác người” như trước nữa.

Sầm Hoa (Theo Xinhuanet)
(Theo VietnamNet)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận